Công ty Cathay kết hợp với các trường đại học, tài trợ 48 suất học bổng có giá trị tương đương học phí cho suốt bốn năm đại học của các sinh viên đủ điều kiện đạt học bổng lần này. Tổng giá trị học bổng Cathay trao tặng là 588 triệu đồng. Buổi lễ trao tặng đã diễn ra trong không khí thân mật, xúc động góp phần bởi những gương mặt tươi sáng tràn đầy niềm tin hi vọng, những câu chuyện của các em sinh viên được nhận học bổng Cathay chia sẻ trong chương trình.

Ông Eric Wu – Phó Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam cùng banlãnh đạo công ty, sinh viên nhận học bổng chia sẻ tâm tư, nguyện vọng

Là năm thứ bảy tiếp tục chương trình học bổng cho sinh viên, năm nay Cathay dành 48 suất học bổng cho 48 sinh viên thuộc 10 trường Đại học tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ gồm có các trường: Đại học Y, Đại học Luật, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại Giao tại Hà Nội, Đại học Luật, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân Hàng, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Đà Nẵng và Đại học Cần Thơ. 

Các sinh viên được học bổng năm nay là các sinh viên năm thứ nhất với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có kết quả học tập và điểm thi tuyển sinh đầu vào Đại học cao sẽ nhận được mỗi suất học bổng trị giá 12 – 15 triệu đồng là khoản tài trợ học phí suốt 4 – 5 năm đại học cho các sinh viên.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” cho các sinh viên thuộc các trường đại học tại Hà Nội

Thông qua chương trình học bổng này, Cathay muốn tiếp tục thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ thiết thực đến thế hệ trẻ, nòng cốt cho sự phát triển của xã hội, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng gánh vác trách nhiệm xã hội cũng như gắn bó lâu dài tại đất nước Việt Nam. Với việc đạt được học bổng của Cathay, các em sinh viên một lần nữa đã khẳng định sự cố gắng nỗ lực của bản thân vượt qua hoàn cảnh khó khăn để theo đuổi con đường học vấn là đúng đắn, từ nay các em sẽ yên tâm với việc học phí đã được đảm bảo, càng chuyên tâm học tập để đạt những kết quả cao hơn, trở thành những tấm gương sáng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên tương lai của đất nước.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Eric Wu – Phó Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam chia sẻ: “Với ý nghĩa của chương trình “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay”, chúng tôi vô cùng tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và cùng đồng hành cùng hành trình vượt khó của sinh viên. Chúng tôi cũng hy vọng kết hợp với nhà trường, thông qua nguồn hỗ trợ từ học bổng, những quan tâm tâm huyết của chúng tôi sẽ là động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho chính bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này.”

Tới nay, Cathay đã trao học bổng cho các sinh viên tổng giá trị lên tới 3.200.000.000 đồng, Cathay cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã và sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

    Liên hệ với chúng tôi