Có 9 học sinh  được lựa chọn trong số hàng chục học sinh nộp đơn đã trả lời các câu hỏi liên quan đến nguyện vọng  ngành học cũng như các trường mà các em sẽ  sang học tập.

Ngày 7/11/2012, tại Hà nội, ông Jung Keun  Kim – Chủ tich Công ty Tư vấn Du hoc Quốc tế  ISEP Hàn quốc  đã gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp các  học sinh  Việt nam đăng ký đi du học theo học bổng của các trường Đại học và Cao đẳng Hàn quốc. 

            
Số học bổng này của các trường Đại học và Cao đẳng Hàn quốc là kết quả mà Công ty Tư vấn du học IEC Quốc anh ký kết với các trường nhân  chuyến công tác tháp tùng TT Nguyễn tấn Dũng thăm chính thức Hàn quốc hồi tháng 4/2012 vừa qua.

Theo đó,7 học bổng toàn phần  của 3 trường ĐH  là Ansan University, Salm Yook Health University, Seokyeong University  và Trường Cao đẳng  Deawon sẽ trao cho các em hoc sinh đạt tiêu chuẩn thông qua Công ty IEC Quốc Anh. Trong số học sinh được phỏng vấn có nhiều học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Một trong số là em Đinh Ngọc Hải ở Hà Nam đạt huy chương Bạc kỳ thi Olympic Vật lý châu Á lần thú 13 tại New Delhi, Ấn độ và Huy chương Vàng  tại kỳ thi Vật lý Quốc tế lần thứ 43 tại Estonia sẽ được cấp học bổng với  ngành học Nano tại Hàn quốc.

Theo nhận định của bà Đào Liên Hương, giám đốc công ty  IEC Quốc Anh thì hiện nay xu hướng đi du học sang các nước có nền giáo dục phát triển  ở châu Á như Hàn quốc, Nhật bản đang được đẩy mạnh và hấp dẫn đối với nhiều học sinh trên thế giới, trong đó có học sinh Việt nam./.
Các bạn quan tâm có thể ấn vào đây để được tư vấn trực tuyến hoặc  liên hệ với Công ty Tư vấn du học Quốc Anh IEC :

Địa chỉ: Biệt thự B2, Phố Nguyễn Thị Thập,Trung Hòa ,Thanh Xuân, Hà Nội
Tel : + 84 4 62816888/62818888            Fax : + 84 4 62819888
 Email : iec1@quocanhiec.com.vn         Website : www.quocanhiec.com.vn

    Liên hệ với chúng tôi