Dịch thuật tiếng Anh

AIT tặng iPad cho du học sinh Canada

Theo đó, học sinh đăng ký trước ngày 15/3 cho khoá học trung học (lớp 10, lớp 11 và lớp 12) vào tháng 9 sẽ được tặng một iPad Mini để giúp các bạn dễ dàng kết nối với gia đình khi đang học tập tại Canada.
Lễ Tốt nghiệp tại trường Victoria.

Thành phố Victoria là thủ phủ của tỉnh bang British Colombia, lớn thứ hai tại phía bờ tây của Canada. Khí hậu ở đây ôn hòa quanh năm, mùa hè không nóng mà mát mẻ dễ chịu, mùa đông không lạnh lắm nên không bao giờ có tuyết. TP Victoria cũng được mệnh danh là viên ngọc quý của Canada, địa điểm du lịch hấp dẫn, được xếp hạng là một trong 10 thành phố đẹp nhất thế giới, cách trung tâm thành phố Vancouver 100 km và TP Seatle, Mỹ 100km theo đường hàng không hay phà.

Lễ Tốt nghiệp tại trường Victoria.

Nhóm trường trung học Greater Victoria nổi tiếng ở TP Victoria với 17 trường: 10 trường trung học cơ sở và 7 trung học phổ thông. Tất cả các trường đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho mục đích học tập và thể thao, có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt.

Chương trình trung học Victoria của Nhóm trường Greater Victoria đáp ứng các chuẩn mực cao nhất về học thuật và cung cấp các kỹ năng sống thiết thực tạo cơ hội cho sự thành công của học sinh. Nhóm trường bắt đầu đón học sinh quốc tế từ năm 1992, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. Học sinh tốt nghiệp trung học đuợc nhận vào các truờng đại học và cao đẳng hàng đầu trên khắp đất nước Canada, Mỹ và trên thế giới. Tỷ lệ học sinh quốc tế tại từng trường từ 5 đến 10%. Học sinh theo học tại đây hòa nhập tốt với môi trường sống và học tập của người Canada bản xứ.

Học sinh quốc tế sẽ hoàn thành chương trình tốt nghiệp trung học giống như học sinh Canada. Dựa trên bài kiểm tra tiếng Anh khi mới nhập học, nếu học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để theo học cùng với các bạn Canada (IELTS = 5,5 điểm), sẽ được học một khóa chuyển tiếp văn hóa 3-6 tháng (học các môn: tiếng Anh, Toán, Khoa học, Giáo dục thể chất, Xã hội học và Phương pháp Lập Kế hoạch). Chương trình này giúp các em vừa bổ sung trình độ tiếng Anh còn thiếu, vừa củng cố kiến thức của các môn chính, không bị chậm tiến độ học. Sau đó, học sinh sẽ chuyển lớp học cùng với các các bạn học sinh bản xứ.

Tổng chi phí một năm học trung học gồm tiền học phí, ở và ăn 3 bữa tại nhà của dân bản xứ, sách vở, đi lại, Internet và điện thoại… gần 500 triệu đồng.

Các kỳ nhập học: Trung học: tháng 9 và tháng 1; khoá chuyển tiếp văn hóa: tháng 3, tháng 4 hoặc tháng 9.

Văn phòng Tư vấn Du học AIT chuyên tư vấn hỗ trợ miễn phí các bạn học sinh đi học trung học, đại học và sau đại học tại Canada: Victoria, Vancouver, Calgari, Toronto, Ottawa, Montreal… Tỷ lệ đỗ visa của Văn phòng Tư vấn Du học AIT năm 2012 là 100%.

Liên hệ: Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Số 22, Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội (hồ Ngọc Khánh). Điện thoại: 04.3 77 10 750 (máy lẻ 189). Hotline: 0903 416 439 (MsQuỳnh)

Website: http://www.aitduhoc.com
Email: tuvan@aitduhoc.com

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

×