Giới Thiệu Công Ty Dịch Thuật Asean

Việt Nam ngày càng mở rộng cửa hội nhập với thế giới, xu hướng đó được thể hiện rõ qua việc tăng cường đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, du học, hợp tác kinh doanh với các nước. Chính vì vậy việc sử dụng ngoại ngữ trong xã hội đang ngày càng trở thành một nhu cầu rất lớn, kéo theo đó là việc hình thành và phát triển của một thị trườngdịch thuật hết sức sôi động. Nắm bắt được điều đó, công ty dịch thuật Asean đã ra đời để đáp ứng yêu cầu của thời đại.
Với việc chuyển đổi ngôn ngữ và tối ưu hóa ngôn ngữ Dịch thuật Asean đã  tứng bước phát triển và sứ tầm đẳng cấp khu vực.

NHÂN SỰ VÀ ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH

Dịch thuật Asean
Dịch thuật Asean uy tín chất lương giá cạnh tranh

năm 2014 , Dịch thuật Asean được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam  tại hai tỉnh thành phố là  Hà Nội và TP.HCM nói riêng.ngoài ra chúng tôi đều có các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên khắp đất nước. Chúng tôi có đội ngũ 80  biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 3000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

nhan su dich tieng anh chuan
Điểm mạnh nhất của công ty dịch thuật Asean so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.
Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất.

Dịch thuật Asean không chỉ thành công nhờ vào những dịch chuyên môn, chúng tôi thành công còn nhờ vào cả tập thể cán bộ của Dịch thuật Asean, hơn 50 nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp , hệ thống kế toán, hệ thống bảo mật và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

dich thuat chuyen nganh (2)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Ngoài dịch văn bản, Asean còn cung cấp phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu, Asean đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng của chúng tôi
Khách hàng của chúng tôi

Hàng năm với  trên 20 nghìn khách hàng là các doanh nghiệp tổ chức đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Dịch thuật Asean là đối tác tin cậy và là công ty dịch thuật đã được khẳng định nhờ vào chất lượng các bản dịch tốt. 100% khách hàng đến với dịch thuật Asean đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

“Hơn cả sự cam kết” Đây là khẩu hiệu được tập thể các bộ nhân viên dịch thuật Asean dành để phục vụ khách hàng

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY DỊCH THUẬT ASEAN ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.