Dịch thuật tiếng Anh

Đại học Ohio cấp học bổng lên đến 80%

Ohio University được công nhận bởi Hiệp hội giáo dục Mỹ và được Tạp chí US News and World Report xếp hạng trong nhóm 2% các trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ.

Thành lập năm 1804, trải qua hơn 200 năm đào tạo, trường đã trang bị hành trang kiến thức cho hàng chục nghìn sinh viên để vững bước vào đời. Với hơn 250 chuyên ngành ở bậc đại học và 75 chuyên ngành ở bậc cao học, sinh viên ở tất cả các bậc có cơ hội tiếp cận và phát huy tính sáng tạo trong môi trường nghiên cứu phát triển chất lượng quốc tế. Trường có nhiều chương trình đào tạo đã được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên theo học tại trường đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 100 quốc gia trên thế giới (khoảng 1.500 sinh viên từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…). Đây cũng là môi trường tốt để sinh viên rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào làm việc tại nhiều công ty, tổ chức nổi tiếng như IBM, General Electric, Boeing, Diebold…

Sinh viên có thành tích học tập cao (dựa vào điểm SAT) có cơ hội được cấp học bổng liên tiếp cho 4 năm học đại học nếu bắt đầu nhập học vào kỳ mùa thu (Fall Quarter) từ năm thứ nhất. Hàng năm, trường cung cấp 2.000 suất học bổng cho các sinh viên cao học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ) trong đó có thể có học bổng toàn phần (hỗ trợ toàn bộ học phí) hoặc học bổng bán phần (hỗ trợ một phần học phí) và một khoản sinh hoạt phí. Số lượng học bổng được cấp bởi các khoa hoặc các chương trình căn cứ vào thành tích học tập xuất sắc nhất của sinh viên.

AECT – AMVNX là đại diện ủy quyền về tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Tổ chức cung cấp chương trình tư vấn và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên hoàn thiện hồ sơ du học miễn dịch vụ phí. Đăng ký tham gia hội thảo: www.aectvn.com/ohio2013

Liên hệ: Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX – AECT
Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ.
ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968
Email: info@aectvn.com
TP HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, quận 1
ĐT: 08.3822.2812/ 08.3822.2807
Email: info@aectvn.com
Web: www.aectvn.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
×