Dịch mẫu CV sang tiếng Trung Uy Tín

Dich cv sang tiếng Trung Chuẩn xác chất lượng .Ngày nay với việc có được một CV tiếng Trung chuyên nghiệp đòi hỏi người đi xin việc phải tỉ mỉ để viết và làm tạo mẫu CV độc đáo để bắt mắt gây sự chú ý cho nhà tuyển dụng ngoài ra với việc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài chúng ta phải gửi CV với ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Trung hoặc tiếng Bản địa của doTrung nghiệp ví dụ như công ty có trụ sở chính tại trung quốc thì ngoài cung cấp CV tiếng việt chúng ta có thể bổ xung thêm CV tiếng Hàn và CV tiếng Trung. CV tiếng Anh

Dich cv sang tiếng Trung

Dịch CV sang tiếng Trung

Dịch thuât Asean giúp bạn Dịch CV sang tiếng Trung chất lượng nhất đáp ứng được yêu cầu ban đầu của nhà tuyển dụng, Những ưu điểm của việc cung cấp CV bằng tiếng Trung Chuẩn From tại dịch thuật Asean.

  • Dịch CV từ Tiếng Việt sang Tiếng Trung Chất Lượng
  • Thiết kễ mẫu CV riêng, độc đáo
  • Tư vấn cách viết CV chuyên sâu
  • Giải pháp đưa ra những CV chuyên nghiệp.
  • 70 % Các CV dịch sang tiếng Trung đều có lỗi và chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng
  • Cung cấp Các mẫu Cv Tiếng Trung chuẩn

GIỚI THIỆU HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ MỘT CV CHUẨN

CV xin việc là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng. Thậm chí, đây còn là một yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có gây ấn tượng và có được mời phỏng vấn hay không. Trước khi tự viết hoặc tải về một mẫu CV xin việc, bạn hãy nghiên cứu kỹ những thông tin liên quan đến loại giấy tờ này để có được một CV “đẹp” nhất.

Bạn tìm thấy gì trong bài viết này?
* CV xin việc là gì?
* Cách viết CV xin việc chuẩn
* Những gì không nên viết trong CV
* Lời khuyên khi trình bày mẫu CV xin việc
* Tải mẫu CV xin việc mới nhất

KHÁI NIỆM CV XIN VIỆC

CV là viết tắt của cụm từ “Curriculum Vitae”, tức là sơ yếu lý lịch. Đọc đến đây bạn có thể nhầm lẫn nó với Sơ yếu lý lịch tự thuật thường hay bán ở những cửa hàng văn phòng phẩm thông thường.
Bỏ qua các yếu tố khai báo về cha mẹ, người thân…, CV thực chất là một bản tóm tắt về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, quá trình nghiên cứu và những kỹ năng chuyên môn của bạn một cách ngắn gọn và đầy đủ. Dịch mẫu CV sang tiếng Trung

MỤC ĐÍCH CỦA MỘT CV XIN VIỆC

CV xin việc của bạn là một công cụ tiếp thị. Nó cần phải chứng minh được:
Đó là bạn là ứng viên thích hợp
Bạn có thể đáp ứng được công việc và các yêu cầu của công ty
Bạn có trình độ chuyên môn và giáo dục
Bạn có đủ kinh nghiệm và kỹ năng
Bạn có trình độ và tính chuyên nghiệp cho công việc

 

Dịch CV sang tiếng Trung Giá Cực Rẻ

HƯỚNG DẪN CÁCH TRÌNH BÀY  MỘT CV CHO CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin liên hệ
Mở đầu bằng vị trí ứng tuyển
DTrung sách các kỹ năng quan trọng
DTrung sách kỹ kỹ năng phần mềm, vi tính, ngoại ngữ
Thông tin cá nhân/tổng quan về sự nghiệp
Trình độ học vấn
Quá trình làm việc/tình nguyện/Các vị trí công việc
Tài liệu tham khảo/người tham khảo (giới thiệu)
Tất nhiên, không phải mọi thứ trong dTrung sách này đều phải xuất hiện trên CV của bạn, và thứ tự có thể thay đổi tùy thuộc vào từng vị trí công việc.
Điều quan trọng nhất là hãy để các thông tin hữu ích nhất ở vị trí xuất hiện đầu tiên. Ví dụ, nếu giáo dục hoặc bằng cấp của bạn không liên quan cụ thể đến công việc, hãy để ở phía cuối hồ sơ, đẩy những thông tin có liên quan đến công việc hoặc kỹ năng lên trên.

CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC CHUẨN

Không có một quy định hay định dạng nhất định nào cho một bản CV. Bên cạnh những cách trình bày truyền thống dạng văn bản với chỉ chữ, gạch đầu dòng… hiện nay có rất nhiều những mẫu hay được trình bày thậm chí thiết kế một cách đẹp mắt và ấn tượng. Tùy vào ngành nghề và công ty mà bạn nộp đơn xin việc để lựa chọn cho mình mẫu CV thích hợp. Ví dụ như bạn xin việc ở một cơ quan nhà nước thì tất nhiên không thể dùng những CV kiểu hiện đại, màu mè hay phá cách như hình minh họa ở trên được.
Về cơ bản thì CV gồm những phần như sau:
Cá nhân/Thông tin liên hệ: Cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc của bạn.

Bối cảnh học tập: phần này không nhất thiết phải liệt kê từ bậc phổ thông, bạn chỉ cần đề cập tới bằng Đại học chuyên ngành nào? Và bậc sau Đại học như Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan: ví dụ như chứng chỉ tiếng Trung TOEFL, TOEIC… chứng chỉ SEO…

Kinh nghiệm làm việc: nêu tóm tắt quá trình làm việc của bạn ở công ty nào, đảm nhiệm vị trí nào, trách nhiệm chuyên môn là gì? Liệt kê theo thời gian từ gần nhất tới xa nhất hoặc ngược lại. Nếu là sinh viên chưa đi làm thì bạn có thể không có mục này mà hãy nhấn mạnh vào phần học tập và kỹ năng.

Kỹ năng và trình độ chuyên môn: nếu ra những gì là điểm mạnh của bạn như giao tiếp tiếng Trung thành thạo như người bản địa hoặc từng đàm phán thành công 100% hợp đồng mua bán nhà ở với khách hàng… Ứng tuyển vị trí nào thì bạn nên nhấn mạnh vào kỹ năng hoặc chuyên môn của mình hoàn toàn phù hợp với vị trí đấy. Nếu bạn “khoe” rất nhiều mà lại không có gì cần cho công việc đó thì cũng không có ích gì, thậm chí còn dẫn đến lan man dài dòng, mất điểm với doTrung nghiệp tuyển dụng.

Sở thích cá nhân: Không có gì là sai khi bạn đưa vào CV một vài sở thích cá nhân của mình. Ví dụ như một người có sở thích đọc sách, nghiên cứu tài liệu, học tiếng Trung, hoặc yêu thể thao… sẽ thể hiện được tính hiện đại, hòa đồng của mình.Dịch CV sang tiếng Trung

Dịch CV tiếng Trung Chất lượng tại Asean

Hãy Liên hệ với Dịch thuật Asean để cung cấp Dịch CV sang tiếng Trung Chuyên nghiệp nhất phù hợp tỷ lệ trúng tuyển hồ sơ cao nhất Hotline: 0589038668

Dịch CV sang tiếng anh

    Liên hệ với chúng tôi