dịch hồ sơ du học đức
dịch hồ sơ du học đức

Ngày nay, du học không còn là chuyện xa vời nữa mà đã trở thành nhu cầu thiết thực của mọi người nhất là những bạn trẻ. Ngày càng nhiều bậc phụ huynh và học sinh tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài đặc biệt là Đức. Nước Đức thu hút nhiều du học sinh từ nhiều nước trên thế giới bởi cơ hội học tập tại những trường đại học chất lượng hàng đầu thế giới. Một điều đặc biệt là khi học đại học hay cao học ở Đức bạn sẽ được miễn học phí 100%. Từ đó nhu cầu dịch thuật các hồ sơ du học Đức ngày càng tăng cao.
dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Đức tại dịch thuật Asean  uy tín chất lượng

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Đức luôn đòi hỏi tính chính xác cao về mặt pháp lý do vậy quá trình dịch cũng yêu cầu một cách cẩn trọng.

Khi đến với công ty dịch thuật Asean quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với bản dịch của chúng tôi. Bởi lẽ chúng tôi có một đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên là những cử nhân thạc sĩ về tiếng Đức, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật với nhiều năm công tác và làm việc tại Đức.

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch hồ sơ du học Đức chúng tôi luôn nỗ lực để có thể góp một phần nhỏ của mình trên bước đường tương lai của các em học sinh, sinh viên.

dịch hồ sơ du học đức
dịch hồ sơ du học đức

Công ty dịch thuật Asean chuyên dịch thuật các giấy tờ cần thiết cho du học Đức như:

– Giấy khai sinh
– Chứng minh thư nhân dân
– Hộ khẩu
– Bằng tốt nghiệp THPT, đại học
– Bảng điểm cấp 3, đại học
– Hộ chiếu

Chúng tôi với đôi ngũ biên dịch chuyên ngành tiếng đức nhận dịch tất cả các hồ sơ cá nhận liên quan đến việc du học , xin visa thị thực,chứng thực lãnh sự, hợp pháp hóa….

Ngoài ra dịch thuật Asean hướng dẫn tư vấn miễn phí khách hàng các thủ tục xin visa, làm hộ chiếu, hợp pháp hóa lãnh sự miễn phí.

DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC ĐA NGÔN NGỮ
Dịch thuật đa ngôn ngữ là ưu điểm của chúng tôi, chúng tôi nhận dịch thuật khoảng 30 ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Ả rập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, Thuỵ Điển, Malaysia, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Inđônêxia,.. điều đó tạo nên sư phong phú và đáp ứng được hầu hết các hồ sơ dịch thuật khi Quý khách có yêu cầu

HÃY LIÊN HỆ VỚI DỊCH THUẬT ASEAN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ