Dịch thuật công chứng quận đống đa  tại văn phòng dịch thuật Asean được giảm 20% phí dịch , chúng tôi với 5 văn phòng đại diện tai đống đa chuyên nhận dịch cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ.
Làm thế nào để dịch thuật công chứng tại quận đống đa các hồ sơ, giấy tờ văn bằng, tài liệu công văn của bạn một cách chuẩn đẹp nhất? Địa chỉ dịch thuật công chứng nào uy tín, đáng tin cậy, và thủ tục dịch công chứng có nhanh gọn, bản dịch công chứng có giá trị sử dụng trong phạm vi nào, giá cả dịch vụ ra sao,…. Đây là một số các câu hỏi thắc mắc mà khách hàng khi đến với dịch thuật Asean đều có chung các câu hỏi này.
Dịch thuật công chứng tại quận đống đa

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
Có thể dễ hiểu lí do vì sao, dịch vụ dịch thuật công chứng đang là mối quan tâm của người dân việt, bởi trong bối cảnh kinh tế đất nước đang hội nhập này. Bất kì làm gì từ du lịch, học tập đến hình thức kinh doanh, đi đâu cũng cần phải có bản dịch công chứng. Khách hàng tại đống đa quan tâm đến dịch vụ này, bởi họ đang có nhu cầu, dịch thuật đa ngôn ngữ Asean tự hào là một trong các công ty dịch thuật hàng đầu đem lại giá trị bản dịch chất lượng.

NHỮNG LÝ DO MÁU THỊT KHUYÊN BẠN CÓ THỂ CHỌN DỊCH THUẬT ASEAN

Dịch thuật Asean
Dịch thuật Asean uy tín chất lương giá cạnh tranhDịch thuật giao nhận tận nơi
  • Mức giá tốt nhất
  • Thủ tục làm việc nhanh chóng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24h
  • Hậu mãi tốt nhất không công ty nào làm được.

NHỮNG TÀI LIỆU THƯỜNG NHẬN DỊCH CÔNG CHỨNG

dịch thuật công chứng quận đống đa
dịch thuật công chứng quận đống đa uy tín chất lượng

1. Dịch công chứng tại Quận Đống Đa các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)
2. Dịch công chứng tại Quận Đống Đa các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)
3. Dịch công chứng Quận Đống Đa hồ sơ kết hôn với người nước ngoài (CMT, hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân …)
4. Dịch công chứng và tư vấn hồ sơ xin việc tại các công ty nước ngoài (Xác nhận kinh nghiệm làm việc, hợp đồng lao động song phương trước đây..vv)
5. Dịch thuật và công chứng để hợp pháp hóa lãnh sự (Giấy kết hôn, li hôn, giấy báo tử…vv)
6. Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, các loại đồng kinh tế, báo cáo kiểm toán, tài chính, các chuẩn mực kế toán v..v
7. Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên sâu về y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc bác sỹ
9. Dịch thuật các loại luận văn, tiểu luận, luận án tiến sỹ ở mọi lĩnh vực.
10. Dịch dự án bản vẽ, kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)
11. Dịch thuật công chứng các tài liệu pháp luật, tư pháp, công pháp quốc tế, bản án v..v
12. Dịch thuật phim, video, clip, dịch và chèn phụ đề, lồng tiếng cho các loại video có hình
13. Dịch thư ngỏ, dịch emails, dịch thuật webiste, tờ rơi, Brochure , Catalogue..
14. Dịch thuật sách, tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí nước ngoài

BIÊN DỊCH TẠI VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN ĐỐNG ĐA

nhan su dich tieng anh chuan
Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch thuật và phiên dịch của tôi bởi vì đội ngũ dịch thuật công chứng của chúng tôi là những người có kinh nghiệm thực tế và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật đến từ các Viện Ngôn ngữ và trường ĐH Ngoại Ngữ hàng đầu cả nước: ĐH Sư Phạm Ngoại ngữ Hà Nội, Đại Học Hà Nội, Học Viện Ngoại Giao. Có những nhân sự của chung tôi có thời gian sống tại nước ngoài trên 20 năm có thực tế ngôn ngữ và am hiểu văn hóa ngôn ngữ của thứ tiếng cần dịch.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

tiêu chuẩn chất lượng

Bản dịch thuật công chứng phải chính xác về các con số, ngày tháng, rõ ràng về câu từ, chuẩn về văn phong, đại phương hóa về phong cách sử dụng ngôn ngữ cần dịch.
Đối với các tài liệu pháp lý, kỹ thuật, y tế phải chính xác về thuật ngữ, chuẩn về định dạng và đảm bảo tiến độ Dấu chứng thực bản dịch phải được đóng giáp lai, có chữ ký dịch giả chịu trách nhiệm về sự chính xác của bản dịch và xác nhận bởi cáci Phòng Tư Pháp thuộc Sở Tư Pháp.