Khi tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật công chứng Thanh Xuân, bạn sẽ thấy có khá nhiều sự lựa chọn. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng được chất lượng tối ưu cho bản dịch. Theo dõi bài viết này để có thêm một vài gợi ý đáng tin cậy dành cho danh sách tham khảo của bạn. 

1. Dịch thuật ASEAN

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Dịch thuật ASEAN là một trong những đơn vị thuộc top đầu trong ngành dịch thuật và dịch thuật công chứng tại Hà Nội. Đội ngũ dịch thuật viên đều đạt trình độ từ Cử nhân trở lên, có khả năng biên phiên dịch hơn 100 chuyên ngành và trên 70 ngôn ngữ khác nhau. Tốc độ dịch lên đến 100.000 từ/ngày, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ các dự án lớn với cam kết độ chuẩn xác tiệm cận 100%.

Dịch thuật công chứng Asean ở quận Thanh Xuân

Dịch thuật ASEAN chuyên cung cấp dịch thuật công chứng chuyên ngành chất lượng cao

Các dịch vụ dịch thuật công chứng Thanh Xuân phổ biến tại ASEAN:

 • Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ và hồ sơ cá nhân: căn cước công dân, giấy khai sinh, hộ chiếu, hồ sơ du học, hồ sơ visa, hồ sơ khám bệnh,…
 • Dịch thuật công chứng các giao dịch dân sự: giấy chuyển nhượng tài sản, đơn từ chối hoặc chấp nhận quyền thừa kế, hợp đồng thu mua nhà đất,…
 • Dịch thuật công chứng cho doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy phép quảng cáo, chứng từ xuất nhập khẩu, hợp đồng kinh doanh, hợp đồng thương mại,..
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành đa lĩnh vực: kinh tế, tài chính – ngân hàng, môi trường, công nghệ thông tin, y khoa, y dược, mỹ phẩm,… 
 • Dịch thuật tài liệu cho hơn 70 ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Hindu, tiếng Đức, tiếng Pháp,… 
 • Các dịch vụ khác: Phiên dịch đa hình thức, bản địa hóa, dịch thuật truyền thông đa phương tiện (thu âm, lồng tiếng, làm phụ đề),

Cách thức liên hệ:

 • Văn phòng đại diện: Số 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Hỗ trợ online 24/7 tại quận Thanh Xuân
 • Hotline 0589.038.668
 • Email: hanoi@dichthuatasean.com

Xem thêm: Bảng giá dịch thuật mới nhất Liên hệ nhận giá ưu đãi.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu

Xem thêm: Dịch thuật công chứng giấy khai sinh có cần thiết hay không?

Xem thêm: Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Xem thêm: Dịch hồ sơ du học, visa

2. Dịch thuật công chứng Quận Thanh Xuân – Hồng Linh 

Nhắc đến các dịch vụ công chứng dịch thuật Thanh Xuân có uy tín cao trên địa bàn quận, Dịch thuật Hồng Linh chắc chắn là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Với thâm niên hơn 10 năm trong ngành, công ty này là đơn vị sở hữu khá nhiều biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giúp mang đến cho khách hàng nhiều bản dịch có độ chính xác cao, tuân thủ đúng quy định pháp luật. 

Hiện tại, công ty đang đáp ứng dịch thuật công chứng cho các ngôn ngữ như Đức, Anh, Thái, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Ba Lan,… Ngoài dịch thuật công chứng, công ty Hồng Linh còn cung cấp thêm các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cho các lĩnh vực như du lịch, công nghệ thông tin, môi trường, kinh tế,… 

Cách thức liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 8C Ngõ 68/29 đường Triều Khúc, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: 0967.226.936 – 0932.218.768 
 • Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com

Dịch thuật công chứng Hồng Linh ở quận Thanh Xuân

3. Dịch thuật công chứng Thanh Xuân – MPT

MPT là đơn vị dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Công ty này nổi bật với các dịch vụ công chứng dịch thuật về tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Các bản dịch do MPT thực hiện thường có độ chính xác cao, đúng chuẩn form quy định, đi kèm với thời gian hoàn thành nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Dịch thuật công chứng MPT ở quận Thanh Xuân

Thông tin của dịch thuật công chứng MPT

Ngoài các dịch vụ dịch thuật công chứng dành cho cá nhân và doanh nghiệp, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ sao y bản chính theo nhu cầu của khách hàng. 

Cách thức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 184 đường Nguyễn Tuân, P.Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965.92.1717 – 0937.352.789
 • Email: dichthuatmpt@gmail.com

4. Dịch thuật công chứng Quận Thanh Xuân – Haco

Haco là một trong những đơn vị dịch thuật thuộc hàng “lão làng” tại Hà Nội. Với thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đạt trình độ chuyên môn cao, chất lượng các bản dịch công chứng tại Thanh Xuân do công ty thực hiện luôn được đánh giá cao bởi nhiều người dân trong khu vực. 

Thêm vào đó, doanh nghiệp còn có khả năng cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm các thứ tiếng như Anh, Pháp, Nhật, Trung, Thái Lan, Đức, Ý, Nga,..  Tuy nhiên về mặt chi phí dịch thuật, Haco thường có giá khá cao so với một số đơn vị dịch thuật khác tại Hà Nội. 

Cách thức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại:  (024)35.543.604 – 0983.820.520
 • Email: hanoi@dichthuathaco.vn

5. Dịch thuật công chứng PTI

Không chỉ là dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại quận Thanh Xuân, PTI còn là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu ở Hà Nội. Đơn vị duy nhất hiện tại được bảo hộ thương hiệu độc quyền từ Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Điểm mạnh của công ty nằm ở quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Thời gian hoàn thành bản dịch nhanh chóng, đúng quy định.

Dịch thuật công chứng PTI ở quận Thanh Xuân

Thông tin liên hệ của Dịch thuật PTI

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm về dịch vụ dịch thuật nhưng PTI cũng có một điểm trừ khá lớn. Chính là website chính thức của công ty hiện đã không còn hoạt động, trang fanpage cũng không thường xuyên cập nhật thông tin nên rất khó cho khách hàng đang có nhu cầu cần tham khảo dịch vụ của PTI. 

Cách thức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 172 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: 0834.567.157
 • Email: admin@dichthuatpti.com

6. Dịch thuật Hanoitrans

Hanoitrans là đơn vị dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân đã có hơn 5 năm hoạt động trong ngành. Thế mạnh của đơn vị này là dịch thuật có công chứng các loại hồ sơ, giấy tờ cá nhân, hồ sơ xin visa, hồ sơ du học,… Đa phần là các dạng hồ sơ có độ thông dụng cao với các ngôn ngữ như Anh, Hàn, Nhật, Trung, Pháp,… Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ khác như hợp pháp hóa lãnh sự, phiên dịch, biên dịch tài liệu chuyên ngành. 

Cách thức liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 094.486.22.66

7. Dịch thuật A2Z

A2Z là đơn vị dịch thuật công chứng sở hữu hệ thống văn phòng có độ phủ cao không chỉ ở Hà Nội mà còn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điểm mạnh của công ty này là tốc độ dịch thuật nhanh chóng, bản dịch đảm bảo độ chính xác cao, chi phí dịch thuật hợp lý, giá rẻ, ngôn ngữ dịch thuật đa dạng,… 

Tuy nhiên, nhược điểm là với các hồ sơ có tính chuyên ngành cao, nhiều từ ngữ kỹ thuật phức tạp thì bản dịch công chứng thường bị hạn chế về độ chính xác, dễ xảy ra sai sót trong quá trình dịch thuật.

Cách thức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 503 đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966.779.888 
 • Email: a2zhanoi@gmail.com

Xem thêm: TOP 12+ VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

  Liên hệ với chúng tôi