dịch thuật tiếng Ả rập của công ty dịch thuật Asean chủ yếu đến từ các lĩnh vực như dầu mỏ, khí đốt. Những năm gần đây, chúng tôi ghi nhận thêm sự xuất hiện của các chuyên ngành mới như dịch thuật tài liệu tài chính tiếng Ả rập hoặc tài liệu về ngành công nghệ năng lượng xanh tiếng Ả rập. Bên cạnh những thế mạnh này, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ dịch thuật về y tế, kỹ thuật, dịch website, hay dịch sách báo tạp chí cho mọi khách hàng.

dich-tieng-a-rap

TÌM HIỂU VỀ TIẾNG Ả RẬP

Tiếng Ả rập không những là một ngôn ngữ khó mà việc tìm được biên dịch viên từ tiếng Ả rập sang các ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật cũng không hề đơn giản. Tuy vậy, tại Asean chúng tôi liên tục xây dựng và cập nhật hồ sơ của các biên dịch viên tiếng Ả rập tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Họ có thể là người bản ngữ tại các quốc gia nói tiếng Ả rập hoặc đều có bằng cấp chuyên ngành ngôn ngữ và đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Tiếng Ả rập là ngôn ngữ mẹ đẻ của khoảng 420 triệu người trên khắp thế giới, đặc biệt đây là ngôn ngữ chính thức của ít nhất 24 tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn tới bối cảnh kinh tế chính trị toàn cầu, và nhiều công ty tổ chức với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng.

DỊCH TIẾNG Ả RẬP

Tuy nhiên quá trình dịch thuật tiếng Ả rập có những đòi hỏi rất khắt khe về ngữ điệu và các thể hiện. Vì lẽ đó tiêu chí dịch thuật của chúng tôi không chỉ là chuyển nghĩa chính xác mà còn phải phù hợp và gần gũi với từng đối tượng người đọc, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ của Asean.

dich-tieng-a-rap-chuan

Các dịch vụ:

  • Dịch tiếng A rập
  • Phiên dịch tiếng Ả rập
  • Dịch công chứng tiếng Ả rập

Dịch thuật Asean cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Ả-rập tại dịch thuật Asean.
Với Đội ngũ Dịch thuật viên tiếng Ả-rập có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và người bản ngữ am hiểu sâu rộng nhiều chuyên ngành khách nhau – Luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong làm việc – Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc – Độ chính xác.
Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Asean chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHÔNG THỂ BỎ QUA

> Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Ả Rập chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn
> Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
> Hoàn thành đúng thời hạn
> Giá cả cạnh tranh
> Cơ sở dữ liệu tiếng Ả Rập lớn và cập nhật thường xuyên
> Cộng tác viên dịch thuật là những người nghiên cứu ngôn ngữ nhiều kinh nghiệm, những người bản xứ, người đang sinh sống và công tác tại Ả Rập ….

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Asean là thương hiệu dịch thuật đã có mặt 10 năm trên thị trường Việt Nam và đang mở rộng ra thị trường quốc tế. Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là Biên dịch, phiên dịch, cung cấp nhân sự và cung cấp dịch vụ thu âm lồng tiếng đa ngôn ngữ. Asean tự hào là đối tác của nhiều công ty tập đoàn, các tổ chức về giáo dục văn hóa, kinh tế trong và ngoài nước, trong số đó có thể kể đến những tên tuổi lớn như Mecedecs, Toyota, Honda, Worldbank, Save The Children, Golden West, Ngân hàng HSBC, Ngân hàng Sacombank, Viettin bank…

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC
ĐT: 0462 934.222. Hotline: 0936 336 993
Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội.

Tags: dịch văn bản, dịch văn bản tiếng anh, dịch tiếng anh , dịch tiếng việt sang tiếng lào, dịch tiếng lào sang tiếng việt,dịch sang tiếng lào