dich tieng anh cong nghe sinh hoc

Công nghệ sinh học, hóa sinh là một khái niệm bao gồm nhiều quy trình hai công đoạn, những công đoạn này có tác động có chủ đích của con người thay đổi các sinh vật sống, quy trình này được hiểu đơn giản là trở về với sự thuần hóa động vật, nuôi trồng và cải tạo chúng bằng các cơ chế sinh sản như chọn lọc có điều kiện và lai ghép. Trong thời đại hiện nay, khái niệm này bao gồm kỹ thuật lai tạo, sao chép gen cũng như các công nghệ nuôi cấy mô và tế bào. Như vậy nó còn được hiểu là ứng dụng những khía cạnh sinh học của sinh vật, hệ thống hoặc các quá trình vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau để hiểu biết về khoa học sự sống và cải tiến giá trị của vật liệu và sinh vật như dược, cây trồng và chăn nuôi.

Dịch thuật trong lĩnh vực công nghệ sinh học là lĩnh vực khó. Cần phải được đào tạo một cách kỹ lưỡng và bài bản chứ không như dịch các chuyên ngành khác. Dịch thuật lĩnh vực này đòi hỏi dịch giả phải có những kiến thức tổng quát chuyên biệt về tổng thể các ngành công nghiệp phụ trợ để dịch đúng, đủ nghĩa và có tính áp dụng cao.

Dịch thuật Asean dịch tiếng Anh ngành công nghệ sinh học gồm các chuyên ngành:

 Công nghệ sinh học
 Công nghệ môi trường
 Xử lý chất thải rắn, khí, nước , chất thải độc hại
 Xử lý rác thải công nghiệp
 Thủy sản, động thực vật
 Công nghệ hóa sinh, hóa dược, y sinh, vi sinh, nano
 Công nghệ thực phẩm

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT ASEAN

1. ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH NHIỀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN CAO

tieng anh chuyen nganh cong nghe sinh hocNhân sự 100% có bằng tiếng anh am hiểu chuyên ngành 

Với ưu thế là Công ty dịch thuật và phiên dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Dịch thuật Asean đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác dịch thuật công nghệ sinh học, hóa sinh, vi sinh, công nghệ thực phẩm. Hệ thống từ vựng chuyên ngành công nghệ sinh học đã được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế. Việc chuyển ngữ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này thực hiện. Đội ngũ dịch giả đến từ các viện nghiên cứu chuyên ngành, các trường đại học, và các tổ chức y dược độc lập. Họ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực tế, vì vậy bản dịch của Quý khách luôn đạt được những chuẩn mực ngành đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành đòi hỏi yếu tố chính xác cao này. Dịch thuật Asean tự tin mang đến bản Dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất.

2. QUẢN LÝ CHẶT CHẼ, PHÂN BAN RÕ RÀNG, SỰ ĐÂU TƯ MẠNH MẼ

Dịch thuật Asean luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó Dịch Thuật Asean áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

quy-trinh-quan-ly-dich-thuat

Để làm được điều đó, DT Asean đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Asean.

Giá dịch thuật luôn thấp nhất

3. LUÔN LÀ CÔNG TY ĐỨNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – THỜI GIAN

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó  số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật. Tham khảo thêm báo giá dịch thuật

Phục vụ 24/24 bất kể lễ tết

DỊCH THUẬT CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  1. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%
  2. CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC
  3. HỘ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT
  4. CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.
  5. CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất !

ĐT: 0462 934.222
Email: dichtienganhchuan@gmail.com

Tags: Dịch tiếng Anh ngành công nghệ sinh học

[rev_slider alias=”bottom slide”]