dich-tieng-anh-chuyen-nganh-xay-dung

Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện là công việc đòi hỏi có độ chính xác cao, Người dịch không những phải hiểu thuật ngữ chuyên ngành mà còn phải chính xác trong từng câu từng chữ nhất là trong những con số. Chuyên ngành điện là một chuyên ngành phức tạp với nhiều mảng khác nhau vì vậy yêu cầu người dịch khi dịch tiếng Anh chuyên ngành điện phải có am hiểu rộng về chuyện ngành này mới có thể đảm nhận được công tác này.


Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện

Dịch thuật chuyên ngành điện  với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật cộng với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Anh đông đảo và chất lượng, họ không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn hiểu biết rộng về nhiều chuyên ngành chuyên nghành điện chính vì vậy, Nhân sự Dịch tiêng anh chuyên ngành Điện là những Biên Dịch viên chuyên ngành, giảng viên giáo viên, thạc sỹ, giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực điện. Dịch thuật Asean cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những bản dịch tiếng Anh chuyên ngành chính xác nhất.

Dịch thuật Asean cam kết dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành điện của chúng tôi là chất lượng nhất Với những dự án Điện đã đảm nhận dịch như:

Dịch tiếng anh chuyên ngành điện tự động hóa
Dịch tiếng anh chuyên ngành điện ôtô
Dịch tiếng anh chuyên ngành điện tử viễn thông
Dịch tiếng anh chuyên ngành Điện hạt nhân
Dịch tiếng anh chuyên ngành Xây dựng công trình điện
Dịch tiếng anh chuyên ngành Nhiệt điện, Điện lạnh
Dịch tiếng anh chuyên ngành Điện công nghiệp và dân dụng

BIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN CHUYÊN NGHIỆP

nhan su dich tieng anh chuanNhân sự Chuyên nghiệp giỏi chuyên môn

Nhân viên biên dịch  đều am hiểu chuyên ngành điện, và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật điện

QUẢN LÝ CHẶT CHẼ, PHÂN BAN RÕ RÀNG, SỰ ĐÂU TƯ MẠNH MẼ

Asean translation luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó Asean Translation áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.


Nhân sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách 24/24h.

Để làm được điều đó, Asean translation đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Asean translation

LUÔN LÀ CÔNG TY ĐỨNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – THỜI GIAN

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó  số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  1. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%
  2. CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC
  3. CAM KẾT HỘ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT
  4. CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.
  5. CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất !

[rev_slider alias=”bottom slide”]