Dịch thuật Asean

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y Dược

Dịch tiếng anh chuyên ngành du lịch dược đúng ngữ pháp

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y Dược

Bạn đang tìm một đơn vị dịch thuật chuyên Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y Dược? Hãy đến với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi, Dịch thuật ASEAN chuyên Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y Dược chuẩn nhất, chính xác nhất hiện nay,

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y Dược Một tài liệu tương đối khó trong dịch thuật tiếng Anh đó là tài liệu y khoa, y dược. Việc chuyển ngữ tài liệu: kết quả khám chữa bệnh, chuẩn đoán bệnh, hồ sơ bệnh án, báo cáo y tế, nghiên cứu khoa học, hướng dẫn sử dụng, … không hề dễ dàng với các thuật ngữ chuyên ngành: thành phần, biệt dược, ….

Dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành Y Dược chuẩn xác

Trong khi đó với những người dịch thuật tiếng Anh không phải ai cũng có may mắn từng tham gia trực tiếp trong ngành Y – Dược, vậy nên việc không có kinh nghiệm trong ngành rất dễ xảy ra việc dịch nhầm, sai ý của câu tiếng Anh hoặc không sát với nghĩa thực tế. Vì vậy dịch thuật ASEAN chuyên Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y Dược đã được khách hàng kiểm chứng và đánh giá rất tốt.

 

Dịch thuật ngành Y dược, Dịch tiếng anh chuyên ngành y dược

GIỚI THIỆU VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG

Tính mạng con người cũng như sức khỏe của chúng ta là quan trọng nhất. Việc chuyển thể ngôn ngữ với lĩnh vực này có thể nói: sai một ly đi cả mạng người. Từng câu từng chữ nếu không dịch đúng ngôn ngữ chuyên ngành có thể dẫn đến những sai lệch trong điều trị, quá trình sản xuất thực hiện, … dẫn đến những hậu quả khó lường không chỉ với người bệnh mà còn là kinh tế, là thời gian, sự phát triển của tất cả các tổ chức, công ty đoàn thể liên quan.

CÁC TÀI LIỆU Y KHOA, Y TẾ, Y HỌC CHUYÊN NGHIỆP


Chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật ở rất nhiều dạng tài liệu y dược bằng tiếng Anh, bao gồm:
> Các thử nghiệm lâm sàng
> Hồ sơ bệnh nhân
> Tờ thông tin bệnh nhân (PIL)
> Bài viết trên tạp chí y khoa
> Nghiên cứu dược phẩm, các báo cáo và tài liệu tập huấn trong ngành dược
> Bao bì & nhãn y tế
> Tài liệu nội soi
> Tài liệu nội tiết
> Tài liệu tim mạch
> Tài liệu răng hàm mặt
> Tài liệu chẩn đoán
> Hướng dẫn sử dụng thuốc

CÁC  TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH ĐÃ THAM GIA DỊCH THUẬT


Dịch Bài viết tạp chí y khoa tiếng Anh Việt / Việt Anh. Bảng đồng ý tham gia nghiên cứu (Informed Consent Forms). Bao bì và nhãn trên thuốc và các sản phẩm y tế. Báo cáo CRF (case report forms) tiếng Anh Việt / Việt Anh.
Dịch Các thử nghiệm lâm sàng tiếng Anh Việt / Việt Anh. Đặc tính sản phẩm (SPC). Giao thức lâm sàng. Hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế tiếng Anh Việt / Việt Anh.
Dịch thuật Hướng dẫn sử dụng cho các phần mềm y tế. Dịch Nghiên cứu dược lý tiếng Anh Việt / Việt Anh. Các báo cáo và tài liệu tập huấn trong ngành dược tiếng Anh Việt / Việt Anh.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG ĐỂ DỊCH THUẬT

Dịch thuật ASEAN – cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: Anh – Việt, Việt – Anh. Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên môn cao cùng các cộng tác viên được đào tạo trong lĩnh vực y tế, y dược sẽ đảm bảo tài liệu y khoa của bạn sẽ được xử lý chuyên sâu, đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y KHOA

DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y

×