dich tieng anh chuyen nganh y te
Dịch tiếng anh chuyên ngành y tế

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành y tế là một trong những chuyên ngành khó, đòi hỏi độ chính xác và trình độ chuyên môn cao. Vì vậy không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể đảm nhận tốt được. Hiện nay trên thị trường có không nhiều công ty dịch thuật với đội ngũ biên dịch có kinh nghiệm ở mảng y tế với chất lượng được công nhận

Dịch tiếng anh chuyên ngành y

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch, Dịch thuật Asean luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng bản dịch tài liệu tiếng Anh chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và chi phí rẻ nhất.

Những lý do quý Asean Translation là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng cho tài liệu

dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y học

Đội ngũ biên dịch viên, công tác viên biên dịch chuyên môn cao

Asean Translation là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành y dược học  hay dịch tiếng anh chuyên ngành y tế cho nhiều công ty trong lĩnh vực y dược. Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi bản dịch. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn tuyển chọn khắt khe đội ngũ biên dịch viên là các bác sỹ, dược sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm.

Bảo mật

Không chỉ chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch,  Asean Translation còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cẩ các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng.

Tài liệu y tế thường dịch

Dịch tiếng anh chuyên ngành dược

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực dịch thuật, Asean Translation là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, tổ chức về y dược. Chúng tôi đã dịch hàng nghìn bản dịch tài liệu y dược tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Một số tài liệu mà chúng tôi thường dịch:

 Báo cáo cảnh giác dược
Biểu mẫu báo cáo CRF
Hồ sơ bệnh án
Hướng dẫn sử dụng các thiết bị y tế, phần mềm y tế
Nhãn thuốc, bao bì thuốc
Quy trình lâm sàng
Tài liệu SOP trong ngành y dược
Thỏa thuận và hợp đồng nghiên cứu lâm sàng
Tờ thông tin bệnh nhận
……

Dịch chuyên ngành y tế chuẩn xác

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó  số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

  1. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%
  2. CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC
  3. CAM KẾT HỘ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT
  4. CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.
  5. CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất

ĐT: 0462 934.222
Email: dichtienganhchuan@gmail.com

Tags: Dịch tiếng Anh chuyên ngành y học, dịch tiếng anh chuyên ngành y tế, dịch tiếng anh chuyên ngành y khoa, dịch tiếng anh chuyên ngành y dược

 [rev_slider alias=”bottom slide”]