dịch tiếng anh sang tiếng nga chính xác nhất
dịch tiếng anh sang tiếng nga chính xác nhất

Dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Nga tại Dịch thuật Asean trong nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Bên cạnh việc mang lại những bản dịch tài liệu chuyên nghiệp còn là những cam kết tốt nhất mà chúng tôi dành tặng khách hàng:

Dịch tiếng anh sang tiếng Nga tại công ty Dịch thuật Chuyên nghiêp Asean.Dịch thuật Asean là một chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ với chất lượng bản dịch tiếng anh của anh Bản trong tất cả các lĩnh vực.
Bạn cần một đơn vị cung cấp Dịch tiếng anh sang tiếng Nga, Bạn cần một bản dịch chất lượng mà không biết phải tìm đến cty nào để có thể dịch thuật tốt tiếng anh -tiếng Nga, Chúng tôi dịch thuật Asean với kinh nghiệm Và uy tín trong lĩnh vực bản dịch chúng tôi hàng năm cho ra đời trên 70 nghìn bản dịch với đôi chính xác cao về chuyên môn chuyên ngành và văn phong cách sử dụng từ câu trong văn bản.

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Biên dịch tiếng anh – Nga Với 100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội ……kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên.Các Biên dịch viên tiếng Nga gồm 50 % là cử nhân, 30% Thạc Sỹ, 20% Tiến Sỹ, Giáo sư đầu ngành, 10 % Biên Dịch là những Biên dịch người bản ngữ Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ tiếng Anh- Tiếng Nga hay từ Tiếng Nga –Tiếng Anh Ngoài ra Dịch thuật Asean có một đội ngữ Biên dịch bản ngữ đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Nga Bản nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch. Sự đầu tư về con người giúp dịch thuật Asean mang lại được sự thành công như ngày hôm nay.

CHUYÊN NGÀNH DỊCH THUẬT

Dịch tiếng anh sang tiếng Nga hay dịch tiếng Nga sang tiếng anh luôn luôn là một thế mạng của Dịch thuật Asean, chúng tôi đảm nhận tất cả các chuyên ngành từ những chuyên ngành như hồ sơ cá nhân đến nhưng chuyên ngành có chuyên môn cao như tài liệu y học, kỹ thuật công nghệ cao.
Theo cấp độ chúng tôi tạm phân ra tài liệu dịch từ cấp độ thấp lên cao được chia thành 03 cấp độ như sau:

CẤP ĐỘ I BIÊN DỊCH TÀI LIỆU CƠ BẢN
– Dịch tài liệu học tập
– Cung cấp hồ sơ xuất khẩu lao động
– Dịch vụ người nước ngoài hồ sơ lấy ra
– Dịch vụ tiếp tục lại các công ty nước ngoài
– Dịch tài liệu để hợp thức hóa 40 Trần Phú

CẤP ĐỘ II BIÊN DỊCH TÀI LIỆU THEO CHUYÊN NGÀNH
– Dịch các bài tiểu luận, luận văn
– Phim miễn phí, hoặc video
– Miễn phí trò chơi
– Dịch hồ sơ dự thầu
– Dịch sách, tiểu thuyết

CẤP ĐỘ III BIÊN DỊCH TÀI LIỆU CHUYÊN SÂU
– Cung cấp các tài liệu y học
– Dịch các văn bản pháp luật
– Cung cấp các công trình kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)
– Dịch trang web
– Tài liệu chuyên ngành toán ,lý, hóa.

Ngoài việc dịch tiếng anh sang tiếng Nga chúng tôi còn chuyển đổi dịch từ tiếng anh sang các ngôn ngữ khác như : Dich tiếng anh sang tiêng trung, Dịch tiếng anh sang tiếng hàn, dịch tiếng anh sang tiếng nhật, dịch tiếng anh sang tiếng đức, Dịch tiếng anh sang tiếng việt…………

Đến với Dịch thuật Asean Quý khách luôn luôn được sự phục vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết về chất lượng giá.

Tag: Dịch tiếng anh sang tiếng Nga, Dịch tiếng Nga.