Tiếng Anh hiện tại là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới và cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Dịch thuật Asean. Chúng tôi cung cấp dịch tiếng Anh sang tiếng Ba Lan và ngược lại dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Anh.

Để có một bản dịch Tiếng Anh hoàn hảo, thông tin mạch lạc, truyền đạt rõ nghĩa tới người đọc và người nghe là cả một quá trình dịch thuật, không đơn giản chỉ là biết ngôn ngữ là dịch thuật được. Dịch thuật Asean với 10 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 50.000 dự án Tiếng Anh với lời khen ngợi tuyệt vời từ phía Khách hàng.

Dịch thuật Asean cung cấp các Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh sau:

  • Dịch tài liệu kỹ thuật: chế tạo, máy cơ khí, quy trình sản xuất

  • Dịch tài liệu tài chính kinh doanh: báo cáo tài chính, thuế, hồ sơ hải quan, kế hoạc marketing,…

  • Dịch tài liệu y dược: hướng dẫn sử dụng, nghiên cứu, bào chế, hồ sơ y tế,…

  • Dịch website, phần mềm: dịch website đa ngôn ngữ, nội địa hóa nội dung website, phần mềm, games…

  • Dịch sách báo, tạp chí

  • Dịch phim

  • Dịch sách

  • Dịch công chứng tất cả các loại hồ sơ, tài liệu

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT ASEAN

Dịch tiếng anh với đa chuyên ngành lĩnh vực:

Công chứng dịch thuật

Công chứng dịch thuật

Chúng tôi chắc chắn  và khẳng định với bạn và cam kết chất lượng tuyệt đối đối với tài liệu bạn gửi cho công ty dịch thuật Asean Dịch, với hơn 5000 biên dịch luôn luôn sẵn sàng chờ tài liệu của bạn, chung tôi khẳng định đảm nhiệm đúng chuyên môn chất lượng bản dịch tốt nhất.

Luôn luôn đúng hẹn:

luon luon dung hen

Dịch thuật tiếng anh:

Thời gian của Quý Khách là vàng là bạc, dịch thuật Asean biết  chắc việc châm trễ tài liệu sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ dự án của quý khách. nhân sự biên dich hùng hậu chúng tôi có khả năng xử lý 200.000 từ/ngày, và luôn cam kết trả tài liệu theo đúng thời gian cam kết với khách hàng, không đưa lý do trong mọi trường hợp.

Phí dịch thuật hợp lý:

chi phi hop ly
Dịch thuật Asean khẳng định bảng giá dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất.Giảm tiện chi phí và thời gian cho khách hàng lớn nhất mà không công ty dịch thuật nào có thể làm được.

Bảo mật thông tin tuyệt đối:

dich - thuat- bao-mat

Hệ thống phần mềm bảo mật thông tin tuyệt đốiLựa chọn Asean là nhà cung cấp, bạn sẽ không phải lo lắng về thông tin và tài liệu của mình bị thất lạc và rò rỉ. Mọi tài liệu sẽ được lưu trong hệ thống máy tính được cài đặt các phần mềm chống sao chép. Tất cả biên dịch đều kí cam kết không chuyển và tiết lộ thông tin ra bên ngoài.Bạn có đang tìm kiếm các dịch.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC
ĐT: 0462 934.222. Hotline: 0936 336 993
Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

    Liên hệ với chúng tôi