Dịch thuật Asean

Dịch tiếng Hoa Phồn Thể

dịch tiếng trung phồn thể

Chuyên Nghiệp Nhận dịch tiếng Hoa Phồn Thể chính xác

Dịch tiếng Hoa phồn thể chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo chu đáo cho khách hàng là một sự khác biệt trong ngành dịch vụ ngôn ngữ tiếng Trung có Công Chứng. Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chính xác. Ngôn ngữ dịch đa dạng theo yêu cầu, sao y bản chính các văn bản giấy tờ, hợp pháp hóa lãnh sự quán, lý lịch tư pháp nhanh
Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Quốc.

> Giá dịch bắt đầu từ 40,000 -55,000 VNĐ/trang A4.

> Chứng thực Nhà nước với 20.000 VNĐ/dấu.

> Dịch giả uy tín hàng đầu cho ngôn ngữ của bạn.

> Thời gian hoàn thiện dịch công chứng trong ngày.

> Dịch vụ nhận trả tận nơi tại các Quận nội thành Hà Nội.

> 98% khách hàng hài lòng với chất lượng. Dịch vụ chuyển tận nơi giá không đổi.

 

dịch tiếng hoa phồn thể

Nhân sự Chuyên nghiệp : Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt huyết, tận tâm, luôn phục vụ khách hàng với một tình thần cầu thị, đầy nhiệt huyết, với mong muốn được chia sẻ giúp đỡ.

Đội ngũ cộng tác viên đa dạng, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ, là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 – 10 năm trong lĩnh vực Tiếng Trung Quốc, những cộng tác viên làm việc cho những tập đoàn lớn, họ là những con người am hiểu về ngôn ngữ, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực chuyên ngành, hiểu được tinh thần nội dung của các bản Dịch

Truyền tải chính xác về nội dung và thuật ngữ của tài liệu và quan trọng hơn họ là những con người đầy kinh nghiệm, trách nhiệm, uy tín và tình yêu trong công việc Dịch Thuật để đưa đến khách hàng những bản dịch tốt nhất và chất lượng nhất. Dịch tiếng Hoa phồn thể.

Dự án hoàn thành đúng hẹn Chất lượng: Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã và đang thực hiện được rất nhiều các dự án lớn, cho các Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp Trung Quốc vào đầu tư tại Việt Nam và Việt Nam đầu tư tại Trung Quốc. Dịch thuật tiếng Trung cho những hồ sơ cá nhân, du học, du lịch, kết hôn…
Tiếng Trung có 2 loại ngôn ngữ đó là Trung Giản Thể và Phồn Thể
+ Trung Giản Thể thường được sử dụng ở Trung Quốc hay Singapore
+ Trung Phồng Thể (tiếng Hoa) được dùng ở Ma Cao, Hồng Kông, Đài Loan..

– Độ chính xác cao 99%: Ngoài việc sở hữu một đội ngũ biên dịch tiếng Trung hùng hậu, là các cử nhân khoa tiếng Trung tại các trường đại học danh tiếng, các du học sinh và biên dịch viên bản địa, Asean đã rất thành công trong việc kết hợp chuyên môn của biên dịch viên với việc áp dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến như Wordfast, Trados. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008, kiểm tra chất lượng bản dịch ở tất cả các khâu từ khi nhận được tài liệu gốc của khách hàng.

– Dịch theo đúng định dạng: Với nhu cầu đa dạng hiện nay, chúng tôi có thể thực hiện dịch thuật tất cả các định dạng văn bản dạng cứng và dạng mềm (file Word, Power Point, file ảnh). Với những loại tài liệu có hình ảnh, biểu đồ, bản vẽ chúng tôi sẽ dịch và chỉnh sửa văn bản theo đúng như tài liệu gốc.

– Dịch tài liệu chuyên ngành: Mỗi biên dịch viên tại Asean có kinh nghiệm dịch các chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau, trong số đó thế mạnh của chúng tôi là: Dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, Dịch tài liệu tài chính tiếng Trung, Dịch báo cáo tài chính, Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung, dịch website, phần mềm, Dịch sách, dịch phim…

Dịch tiếng Hoa phồn thể chất lượng

– Bảo mật tài liệu: Tất cả tài liệu của khách hàng đều được quản lý tại hệ thống máy tính của công ty và chỉ cho phép các quản lý dự án và biên dịch viên được chỉ định tiếp cận những tài liệu này. Chúng tôi kí cam kết bảo mật tài liệu với khách hàng trước khi thực hiện dịch thuật, nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu cho cúng tôi.

– Nhanh – tiện lợi – chi phí hợp lý: Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, khả năng xử lý 100.000 từ mỗi ngày, Asean có thể tiếp nhận tất cả các dự án lớn nhỏ mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian giao bài cho khách hàng. Giá dịch thuật tiếng Trung của Asean luôn hợp lý nhất trên thị trường, cam kết giá trị khách hàng nhận lại luôn cao nhất.

Dịch tiếng Hoa Phồn Thể bàn giao tài liệu đúng chuyên ngành

HÃY CHỌN ASEAN LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH TIẾNG HOA CHO BẠN?

  • Quy trình dịch thuật tiêu chuẩn từ thời điểm nhận cho đến khi sản phẩm được giao lại cho khách
  • hàng
  • Chất lượng dịch thuật cao – Giá cả cạnh tranh nhất (Báo giá miễn phí)
  • 80% khách hàng cũ giới thiệu Asean cho khách hàng và đối tác của họ
  • Dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi đều có thể đáp ứng dịch vụ ngoài sức mong đợi của khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Asean để được hỗ trợ nhanh chóng và để nhận báo giá miễn phí cho dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ( tiếng Hoa).

Hotline: 02473049899 –  0589038668

Tags: dịch tiếng hoaDịch tiếng trung

×