dich-tieng-lao

Tìm hiểu về tiếng Lào
Vồn là quốc gia láng giềng gần gũi, ngôn ngữ của Việt Nam – Lào từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân của hai nước. Asean là địa chỉ quy tụ gần 300 biên dịch viên tiếng Lào là người Việt và người Lào thông thạo tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ. Do đã có thời gian sinh sống và học tập lâu năm ở cả hai nước, các biên dịch viên Lào – Việt của chúng tôi có khả năng biên dịch điêu luyện, am hiểu về nền văn hóa, phong tục tập quán hai quốc gia, đồng thời có khả năng biên dịch ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: nông nghiệp, khai khoáng, điện lực, du lịch, văn hóa, y tế, giáo dục…
Bên cạnh đó, cũng giống như các dịch vụ dịch thuật khác, dịch vụ dịch thuật tiếng Lào của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt và tuân thủ theo quy trình dịch thuật chuyên nghiệp 8 bước đã được công nhận ISO 9001-2008 và EN-15038:2006. Quy trình này đảm bảo mọi quá trình dịch thuật được diễn ra dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra. Vì vậy, các tài liệu dịch thuật tiếng Lào hay bất kể ngôn ngữ nào của Asean đều đạt độ chính xác lên tới 99%.

Nhân sự dịch tiếng Lào

dịch tiếng Lào
Dịch tiếng Lào Chất lương

100% tốt nghiệp các trường danh tiếng tại lào hoặc có ít nhất từ 3- 5 năm kinh nghiệm dịch tiếng lào,Nhân sự giỏi tiếng việt tiếng Lào có kinh nghiệm va vấp và dịch nhiều tài liệu chuyên ngành dịch sang tiếng lào.

Chúng tôi tự hào chuyển đổi dịch tiếng việt sang tiếng lào và ngược lại  dịch tiếng lào sang tiếng việt với Kinh nghiệm và nhân sự có chuyên môn cao khẳng đinh đám ứng tấ t cả các chuyên ngành  liên quan đến tiếng Lào.
Dịch thuật tiếng Lào bảo mật

Sự rò rỉ thông tin chính là ác mộng và nỗi lo của bất kỳ cá nhân, tổ chức hay công ty nào khi có nhu cầu dịch thuật. Chúng tôi cam kết vấn đề này không xảy ra tại Asean. Ngoài việc quán triệt, thực hiện quy trách nhiệm cho đội ngũ biên dịch viên phụ trách quản lý dự án, chúng tôi còn đầu tư xây dựng hệ thống an ninh mạng Server Domain, giúp cho việc bảo mật các tài liệu và thông tin một cách hiệu quả tối đa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Asean bởi tài liệu của quý vị được bảo vệ một cách tốt nhất.

Bảng Giá dịch thuật tiếng Lào

Vô tư dịch thuật tiếng Lào với Asean mà không lo về giá! Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chính sách giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường của Asean. Chúng tôi cam kết trong báo giá gửi tới quý vị không bao gồm các chi phí ẩn, chi phí chìm hoặc phát sinh…Mọi chi phí, con số đưa ra đều là mức giá tối ưu cuối cùng. Để đảm bảo tính minh bạch, chúng tôi sẵn sàng công khai và hướng dẫn khách hàng công thức tính phí dịch thuật, quý khách hoàn toàn có thể tự tính toán và đối chiếu để kiểm tra lại. Đặc biệt, mức giá cho dịch vụ dịch thuật tiếng Lào sẽ được cố định không đổi trong suốt thời gian thực hiện dịch vụ. Quý khách sẽ xóa tan được nỗi lo về tài chính hoặc bù đắp thêm cho chi phí phát sinh khi lựa chọn Asean.

Dịch thuật Asean chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng đối với dịch vụ dịch thuật tiếng Lào của chúng tôi trong suốt những năm qua!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC
ĐT: 0462 934.222. Hotline: 0936 336 993
Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội.

Tags: dịch văn bản, dịch văn bản tiếng anh, dịch tiếng anh , dịch tiếng việt sang tiếng lào, dịch tiếng lào sang tiếng việt, dịch sang tiếng lào

[rev_slider alias=”bottom slide”]