Công ty dịch thuật Asean Việt Nam Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các thứ tiếng cho mọi tổ chức và cá nhân với phương châm  “Chính xác – Nhanh chóng – Tiết kiệm”.

Hiện tại chúng tôi nhận dịch thuật công chứng  Tiếng Na Uy Sang tiếng Việt dịch các văn bản tiếng việt sang tiếng Na Uy chất lượng như : Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp  khác.

Chính xác 100 % nội dung so với bản gốc là sự cam kết và khẳng định của Công ty dịch thuật  đối với khách hàng.

Tài liệu của quý khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ  biên dịch viên với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác dịch công chứng, với kiến thức sâu rộng ở các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, cùng thái độ làm việc chu đáo, chuyên nghiệp. Quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng bản dịch công chứng tại  Dịch thuật Asean Việt Nam.
Sự hiện hữu của nhiều danh lam thắng cảnh vào hàng độc nhất vô nhị trên thế giới được tạo ra từ thời kỳ băng hà cổ xưa đã khiến Na Uy đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn rất nhiều du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bên cạnh những thác nước hùng vĩ, những dòng sông băng tuyệt đẹp hay những vịnh ăn sâu vào đất liền… là lịch sử phát triền lâu dài và nhiều thăng trầm của đất nước này.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Na Uy chuyên nghiệp

Giới thiệu tiếng bản ngữ Na Uy
Ngôn ngữ của NaUy nằm trong nhóm German của hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, có khoảng 4,7 triệu người trên thế giới đang dùng ngôn ngữ này. Trải qua thời gian dài và chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố lịch sử, ngày nay tiếng Na Uy chia thành 2 loại ngôn ngữ chính:
1.    Bokmål được sử dụng nhiều ở Đông Na Uy
2.    Nynorsk phổ biến ở Tây Na Uy.
Hai ngôn ngữ này có giá trị pháp lý như nhau và đều được dạy ở trường học. Do đó, tiếng Na Uy là một ngôn ngữ không hề dễ học bởi có đến 2 dạng từ vựng và ngữ pháp khác nhau, gây rất nhiều khó khăn đối với người dịch thuật tiếng Na Uy.

Chúng tôi là những chuyên gia dịch tiếng Na Uy
Sau khi Quốc hội Na Uy thông qua “Chiến lược châu Á” năm 1996 nhằm mở rộng quan hệ hợp tác về chính trị, kinh tế, văn hóa, thương mại lâu dài các nước khu vực châu Á và đặc biệt là Việt Nam. Việc giao thương, hợp tác, du lịch, kết hôn… giữa hai quốc gia ngày càng rộng mở,  vì vậy nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Na Uy sang tiếng Việttừ tiếng Việt sang tiếng Na Uy từ đó không ngừng tăng lên.

Chúng tôi Dịch thuật Asean tự hào là nhà cung cấp dịch các văn bản tiếng Na Uy chuyên nghiệp chất lượng số 1 hiện nay.
Hệ thống biên dịch tiếng Na Uy Bản ngữ dịch chất lượng bản dịch được đánh giá chính xác 99%. Dịch thuật Asean tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp dịch tài liệu tiếng Na Uy tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua. Chúng tôi có đội ngũ biên – phiên dịch viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm không chỉ đối với ngôn ngữ của Na Uy, mà còn am hiểu văn hóa, đất nước, con người Na Uy một sách sâu sắc.

Hãy đến với dịch thuật Asean Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ cung các phục vụ, Chất lượng bản dịch công chứng bản dịch nhanh chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường dịch thuật.