dich tieng anh chuyen nganh y te
15 nghìn biên dịch tự tin luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách

Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ dịch tiếng nhật chuyên ngành y tế Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch thuật tài liệu y dược của nhiều tổ chức y tế, tập đoàn dược phẩm lớn trong nước và quốc tế, đối với mỗi dự án chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch có kinh nghiệm và kiến thức phù hợp nhất về lĩnh vực đó, cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch Thuật Asean.

Các chuyên ngành dịch thuật

Điểm mạnh của Dịch Thuật Asean  là chúng tôi có một mạng lưới dịch giả là các bác sĩ, dược sĩ và có thể phân bổ tài liệu cần dịch cho người giỏi nhất trong từng chuyên ngành. Dịch giả của chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong “lĩnh vực y khoa” một cách chung chung mà còn phải là chuyên gia trong các chuyên ngành cụ thể. Bạn có muốn hướng dẫn phẫu thuật của bạn được dịch bởi một dược sĩ thay vì một người được đào tạo chuyên sâu về ngoại khoa?

 

Dưới đây là các chuyên ngành y khoa mà chúng tôi có thể dịch thuật:

Bệnh lý học Nhãn khoa Tâm thần học
Bệnh truyền nhiễm Nhi khoa Thận học
Chỉnh hình Niệu học Thần kinh học
Da liễu Phổi học Thấp khớp
Di truyền học Phụ khoa Tim mạch
Độc chất học Nội tiết học Ung thư
Gây mê Phẫu thuật Vị tràng học
Huyết học Sản khoa Vi trùng học
Lão khoa Sinh lý thần kinh Y học hạt nhân
Miễn dịch học Tai Mũi Họng Y học cấp cứu

 

Chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật với rất nhiều loại tài liệu đa dạng trong lĩnh vực y khoa. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với:

 Tài liệu kỹ thuật & Hướng dẫn sử dụng thuốc
 Tài liệu kỹ thuật & Hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế
 Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng
 Tài liệu về sở hữu trí tuệ y tế
 Bao bì, nhãn thuốc và các sản phẩm y tế
 Tài liệu nghiên cứu y học
 Dịch thuật website bệnh viện/phòng khám

NHỮNG LÝ DO KHI BẠN CHỌN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP  ASEAN

1. Đội ngũ biên dịch chất lượng:

Biên phiên dịch viên ở đây phải là những bác sỹ hoặc những người đã có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nhất định và cũng có những bằng cấp về ngoại ngữ nhiều năm tham gia công tác dịch thuật tiếng Nhật. Những biên dịch mới nếu được giao dịch tài liệu chuyên ngành Y tế thì phải được hiệu đính bởi những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như vậy mới kiểm tra và quản lý chất lượng bản dịch một cách chặt chẽ.
Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc biên dịch tài liệu y học, dịch thuật Asean  luôn kiểm tra nghiêm ngặt biên dịch viên đảm bảo họ có đủ năng lực, chuyên môn để có thể tham gia dịch tiếng Nhật chuyên ngành Y học.

2. Bảo mật tài liệu y tế

Do tính chất nhạy cảm của các tài liệu y tế, chúng tôi có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ để bảo vệ thông tin của bạn. Các quá trình này được thực thi với tất cả các dự án có chứa thông tin cá nhân, chẳng hạn như dịch thuật các hồ sơ y tế.

3. Hoàn thành đúng thời hạn:

Hiểu được thời gian là yếu tố quan trọng trong việc thành bại của 1 dự án, chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành đúng thời hạn. Dịch thuật Asean cam kết sẽ đem lại những bản dịch tiếng Nhật chuyên ngành Y học trong thời gian ngắn nhất.

4. Chi phí cực thấp:

Dịch thuật Asean thấu hiểu được, trong thời kì kinh tế suy thoái như hiện nay thì chi phí là mối quan tâm lớn của mọi cá nhân hay tổ chức, chính vì vậy, Dịch thuật Asean luôn đưa ra những mức giá hợp lý nhất, đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như tạo sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm báo giá dịch thuật.

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất
ĐT : (04).62 934.222
Email: sales@dichthuatsean.com
Địa chỉ: 27 Trần Hưng Đạo
Tags: Dịch tiếng Nhật chuyên ngành y học