dich-tieng-phap 1
Công ty dịch thuật Asean đơn vị dịch tiếng pháp chuẩn.

Dịch Thuật Asean   cung cấp dịch vụ dịch tiếng pháp online cho các tổ chức, công ty và cá nhân với chất lượng tốt, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý nhất.
những lý do Dưới đây  giúp các bạn nên chọn và sử dụng dịch vụ dịch tiếng pháp của chúng tôi.

dich-tieng-phap
Dịch tiếng pháp chuẩn chất lượng tại dịch thuật Asean.

NHÂN SỰ BIÊN DICH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên Dịch tiếng Pháp chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Dịch thuật Asean. 100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ Tiếng Việt- Tiếng Pháp hay từ Tiếng Pháp –Tiếng Việt, Dịch thuật Asean đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Pháp nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT

Sau khi nhận tài liệu của khách hàng Dịch thuật Asean thực hiện các bước chặt chẽ để chất lượng bản dịch đến tay với quý khách chất lượng tốt nhất.

1. Lựa chọn biên dịch: Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, các chuyên viên quản lý dự án của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên tiếng Pháp có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu.

2. Dịch tài liệu và biên tập: Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới phòng biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, khâu này được thực hiện bởi các phòng ban và nhân sự khác nhau để đảm bảo tính khách quan.

3. Chuyển tài liệu cho khách hàng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP ĐA CHUYÊN NGÀNH

dich-tieng-phap-chuyen-nganh
dịch tiếng pháp đa chuyên ngành

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch,Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ Dịch tiếng pháp đa chuyên ngành: Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất

Asean có các biên dịch viên và cộng tác viên tiếng Pháp trong và ngoài nước có thể đảm nhiệm dịch tài liệu của hầu hết tất cả các chuyên ngành hiện nay. Trong số đó, các chuyên ngành thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

· Tài liệu, giấy tờ hồ sơ cá nhân (Dịch và công chứng),

. Hồ sơ du học, xin visa, thị thực hợp pháp hóa lãnh sự

· Tài liệu kĩ thuật tiếng Pháp

· Tài liệu kiến trúc và xây dựng tiếng Pháp

· Tài liệu kinh tế và marketing tiếng Pháp

· Tài liệu tài chính ngân hàng tiếng Pháp

· Tài liệu y dược tiếng Pháp
Thế mạnh của chúng tôi là chuyển đổi ngôn ngữ tiếng việt sang tiếng pháp và tiếng  pháp sang tiếng việt,luôn luôn cám kết về chất lượng tiếng độ bàn giao

PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH GỬI TÀI LIỆU :

Quý khách có thể gửi tài liệu qua Email cho chúng tôi:  Hanoi@dichthuatasean.com hoặc saigon@dichthuatasean.com. hoặc các văn phòng đại diện của công ty dịch thuật Asean trên toàn quốc.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN :

Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn cụ thể về quy trình giao dịch tai dịch thuật Asean.

DỊCH THUẬT ASEAN SẴN SÀNG PHỤC VỤ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO QUÝ KHÁCH