Dịch thuật Asean

Dịch tiếng Trung có Phiên Âm

Dịch tiếng Trung Có phiên Âm tại dịch thuật Asean

Chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ dịch tiếng trung Giản thể và dịch tiếng Trung Phồn thể có phiên âm đi kèm

Tiếng Trung giản thể:

Tiếng Trung còn được phân biệt thành hai loại rõ ràng: tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể. Tiếng Trung giản thể được xem là quốc ngữ của đất nước này. Nó sử dụng trong giáo dục, các hoạt động giao thương trong nước và quốc tế.

Tiếng Trung phồn thể:

Tiếng Trung phồn thể hầu hết chỉ sử dụng tại Đài Loan. Hồng Kông hoặc các hoạt động giao thương nhỏ. Việc dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại được xem là cầu nối để có được sự thành công trong hợp tác giữa hai quốc gia. Chỉ một sai sót nhỏ do bất đồng ngôn ngữ có thể dẫn đến những hậu quả không thể lường trước được.

Tính đến năm 2017 thì Trung Quốc đã đầu tư hầu hết các lĩnh vực vào Việt Nam. Và tương lai còn đón nhận nhiều dự án hơn nữa. Vì vậy, có thể nói việc dịch thuật có thể xem là vô cùng quan trọng. Dịch thuật tiếng Trung so với các thứ tiếng khác khó hơn rất nhiều. Bởi ngôn ngữ tượng hình và vô vàn các quy tắc phức tạp.

Ngoài việc nghe, viết và đọc thuần thục tiếng Trung, một bản dịch được xem là thành công. Khi đội ngũ dịch viên phải hiểu rõ về văn hóa của người Trung Quốc. Đôi khi cấu trúc, từ ngữ bản dịch chính xác nhưng người bản xứ sẽ hiểu theo nghĩa khác với thông điệp mà bạn muốn truyền đạt. Ngoài ra, kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực là điều vô cùng quan trọng khi dịch các hợp đồng kinh tế, y tế, du học… Dịch viên phải hiểu được hết những từ ngữ chuyên môn thì mới có thể dịch chính xác và sát nghĩa nhất được.

Báo giá Dịch thuật tiếng Trung có phiên âm

Công ty dịch thuật Asean là một trong những công ty dịch thuật Việt Trung chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ dịch thuật viên có trình độ về ngôn ngữ và chuyên ngành cao. Quy trình dịch thuật, làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Dịch thuật Việt Trung tại Asean cam kết với chất lượng đảm bảo, thời gian chính xác và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch thuật uy tín tại Hà Nội Asean có rất nhiều văn phòng đại dện tại Hà Nội. Sự hoàn hảo luôn là tiêu chí mà đội ngũ nhân sự hướng đến và đem lại cho khách hàng. Để nhận báo giá dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội nhanh nhất và chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo chuyên mục báo giá. Để ước lượng giá chính xác cho văn bản tiếng Trung cần dịch sang tiếng Việt.

Phiên âmCách đọc tiếng ViệtVí dụ
bpba ba ->bố
pp – nhưng bật hơipà -> sợ
mmmama -> mẹ
fphfàn -> cơm
dtdà -> to,lớn
tth – nhưng bật hơitài tài ->bà(tôn trọng)
nn
ll
gcge ge -> anh trai
kkh – nhưng bật hơike le -> cocacola
hhhé nèi -> Hà Nội
jchjia -> nhà
qch – nhưng bật hơi
xxxiao xiao -> tiểu tiểu
zhtr
chtr – uốn lưỡi và bật hơi
shs – uốn lưỡi
rr – uốn lưỡi(cũng có thể
phát thành d)
zch
cch – âm đầu lưỡi, bật hơi
sx
ii
anan
enân
angang
engâng
erơ…r… uốn lưỡi
yiy
wuu
yuu…y… kéo dài
a
o
e
ê
aiai
eiây
aoao

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×