Dịch thuật Asean chia sẻ các Download các mẫu hợp đồng tiếng Anh bản mới cập nhật.

download mẫu hợp đồng dịch thuật tiếng anh
download mẫu hợp đồng dịch thuật tiếng Anh

Ngày càng có nhiều các công ty và tập đoàn quốc tế đến Việt Nam để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong quá trình xây dựng nhà máy và hoạt động tại Việt Nam, các công ty/ tập đoàn luôn có nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ phụ trợ hay tìm kiếm các nhà thầu,…

Khi hợp tác với các công ty/ tập đoàn quốc tế sẽ phát sinh rất nhiều các hợp đồng có thể kể đến một số như: hợp đồng mua bán hàng hóa dịch vụ; hợp đồng nguyên tắc; hợp đồng bảo mật; hợp đồng bảo lãnh; hợp đồng xuất nhập khẩu; hợp đồng tín dụng; hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng thuê nhà,… và ngôn ngữ dùng trong hợp đồng chủ yếu là tiếng Anh hoặc song ngữ Anh – Việt.

Dưới đây chúng tôi tổng hợp và chia sẻ một số mẫu hợp đồng bằng tiếng Anh và song ngữ Anh – Việt dành cho những ai có nhu cầu cần tìm mẫu hợp đồng tiếng Anh đơn giản hoặc cơ bản để làm hợp đồng với đối tác nước ngoài.

Quý Khách Download các mẫu hợp đồng tiếng Anh tại đây :

CÁC MẪU HỢP ĐỒNG TIẾNG ANH  Tải Về
Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa tiếng Anh Tải xuống
Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa song ngữ Anh Tải xuống
Mẫu hợp đồng thương mại song ngữ Anh Tải xuống
Mẫu biên bản bàn giao nhà/căn hộ cho thuê song ngữ Anh/Việt Tải xuống
Hợp đồng chuyển nhượng phần góp vốn Tải xuống
Mẫu hợp đồng bảo mật NDA Tải xuống
Mẫu hợp đồng thuê nhà ở song ngữ Anh-Việt Tải xuống
Mẫu hợp đồng lao động song ngữ Anh-Việt Tải xuống
Mẫu hợp đồng thuê nhà/căn hộ chung cư song ngữ Tải xuống

 

Dịch thuật hợp đồng kinh tế đa ngôn ngữ  với những bản dịch song ngữ và đơn ngữ phù hợp với khách hàng

Dịch thuật Asean chuyên dịch thuật hợp đồng kinh tế, sang đa ngôn ngữ như: Dịch thuật hợp đồng tiếng Anh, dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn, Dịch thuật hợp đồng tiếng Nhật, Dịch thuật hợp đồng tiếng Trung và rất nhiều các ngôn ngữ khách tương tự.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các mẫu hợp đồng tiếng Anh / song ngữ Anh-Việt. Hãy comment cho chúng tôi biết hợp đồng tiếng Anh bạn cần, chúng tôi sẽ xem xét và cập nhật lên đây.

Nếu các mẫu hợp đồng tiếng Anh ở trên chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn hoặc bạn cần bổ sung thêm các điều khoản nhưng lại không dịch ra tiếng Anh chuẩn xác được thì bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ dịch thuật hợp đồng tiếng Anh hoặc dịch vụ dịch thuật hợp đồng các ngôn ngữ khác của chúng tôi với giá rẻ và đảm bảo chất lượng.