Du học Anh là một trong những lựa chọn đòi hỏi chi phí lớn bởi Vương quốc Anh nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và điều kiện sống cao. Tuy vậy, với những phương thức thông minh, bạn vẫn có khả năng giảm chi phí để du học tiết kiệm tại Anh quốc và đạt được những khóa học, bằng cấp tốt. Với những ưu thế như: trường đại học uy tín lâu năm, chất lượng bằng cấp được công nhận quốc tế, mức học phí hợp lý, sinh hoạt phí vừa phải, dễ tìm việc làm thêm với sinh viên quốc tế…, Đại Học Portsmouth đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên Việt Nam.

Đại diện Công ty Cầu Xanh tại trường Đại học Portsmouth.

Portsmouth có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương quốc Anh. Trường cung cấp rất nhiều các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú. Để chuẩn bị cho kỳ nhập học năm 2014, Du học BB mời phụ huynh và sinh viên tới gặp trực tiếp bà Adele – Đại diện trường Đại học Portsmouth vào 13h30, thứ sáu, ngày 10/1, tại văn phòng du học BB, số 13B, Quốc Tử giám, Hà Nội; và vào 11h, thứ hai, ngày 13/1, tại Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.

Bên cạnh đó, Ireland cũng là điểm đến yêu thích của nhiều sinh viên quốc tế, những người muốn học lên những bằng cấp cao hơn. Ireland nổi tiếng thế giới với hệ thống giáo dục chất lượng cao được xây dựng trên nền tảng vững chắc của những tiêu chuẩn về chất lượng, liên tục cải thiện phương pháp giảng dạy, mức học phí vừa phải và không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và mang đến những cơ hội phát triển cho sinh viên.

Sinh viên du học cùng công ty Cầu Xanh tại khuôn viên trường Đại học Portsmouth.

Shelbourne College là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Ireland, là lựa chọn dành cho các bạn muốn khám phá một cơ hội hấp dẫn và một nền văn hóa đậm đà bản sắc Anh quốc. Trường đào tạo các khóa học thuộc các chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lý y tế và chăm sóc sức khỏe, quản trị du lịch và khách sạn, tiếng Anh và công nghệ thông tin với mức học phí hợp lý. 

Hiểu được điều này, Cầu Xanh còn tổ chức buổi hội thảo hỗ trợ du học Ireland. Các bạn có thể tới gặp trực tiếp đại diện trường Shelbourne College tại buổi hội thảo du học Ireland vào 15h, thứ 5, ngày 9/1/2014, tại văn phòng công ty Hà Nội.

 

Liên hệ để đăng ký tham dự Hội thảo và được hỗ trợ chuyên nghiệp: Công ty TNHH Cầu Xanh

Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3 7325 896.
Web: http://www.bridgeblue.edu.vn/.
Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB.