Dịch thuật tiếng Anh

Du học tiết kiệm tại cao đẳng cộng đồng

Nền giáo dục Mỹ giữ vững vị thế đứng đầu trên toàn thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục, hệ thống đào tạo đa dạng và liên tục cải tiến mà còn là nơi khơi dậy tiềm năng của người học thông qua các ngành nghề thực tiễn, gắn liền với nhu cầu của xã hội. Điều này luôn được khẳng định khi Mỹ trở thành điểm đến du học được ưa chuộng của nhiều học sinh, sinh viên qua các thập kỷ.
Là chương trình chuẩn và chính thức của Bộ giáo dục Mỹ, các sinh viên theo học tại trường cao đẳng cộng đồng sẽ có được sự đảm bảo khi chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm yêu cầu là có thể được chuyển tiếp lên các trường đại học lớn của Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng được xem như giáo dục đại cương của bậc đại học, tương đương với hai năm đầu bậc đại học. Cụ thể, sinh viên hoàn thành các kiến thức nền tảng cho chuyên ngành đã chọn trong hai năm đầu và chuyển tiếp lên đại học để hoàn tất chương trình đại học trong hai năm cuối. Đặc biệt, học sinh chưa hoàn tất chương trình trung học ở Việt Nam có thể chọn học chương trình kép để nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học và cao đẳng chỉ trong thời gian hai năm.

Là chương trình chuẩn và chính thức của Bộ Giáo dục Mỹ, các sinh viên theo học tại trường cao đẳng cộng đồng sẽ có được sự đảm bảo khi chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm yêu cầu là có thể được chuyển tiếp lên các trường đại học lớn của Mỹ. Các trường bao gồm: University of Oregon, City University of Seatle, San Francisco State University, Washington State University, University of California IRVINE, University of California và nhiều trường đại học hàng đầu khác. 

Cao đẳng cộng đồng Green River Community College có hơn 10.000 sinh viên cùng 1.300 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia.

hi phí hợp lý cũng là một yếu tố đáng cân nhắc trong việc học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng. Bình quân học phí tại cao đẳng cộng đồng Mỹ vào là khoảng 7.000 – 9.000 USD một năm, con số này ở bậc đại học 4 năm là 25.000 – 35.000 USD một năm đối với trường công lập và khoảng 30.000 – 50.000 USD một năm nếu là trường tư thục. Với mức chênh lệch học phí này, việc học ở cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn hợp lý về mặt kinh tế.

Cao đẳng cộng đồng Green River Community College – bang Washington, nằm tại thành phố Auburn, bang Washington, gần thành phố năng động Seattle. Green River là trường cao đẳng công lập hệ hai năm được chính phủ công nhận và là một trong số ít trường có hệ thống ký túc xá cho sinh viên quốc tế. Với hơn 10.000 sinh viên cùng 1.300 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia, Green River là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng nhiều nhất của nước Mỹ. 

Chi phí hợp lý là một yếu tố đáng cân nhắc trong việc học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng.

Thầy Alvin Tai – đại diện của trường sẽ có buổi giới thiệu thông tin lúc 9h, chủ nhật ngày 3/11 tại khách sạn Oscar, 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Bạn đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn trực tiếp, nhận học bổng và miễn phí đăng ký trường ngay trong ngày hội thảo. Liên hệ Worldlink Education:
Địa chỉ: 61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Điện thoại: (08) 3 910 2072 – 0909 080 155. Fax: (08) 3 910 4146. 
Email: worldlink@worldlink.edu.vn. 
Web: http://www.worldlink.edu.vn/.
×