Giới thiệu về tiếng Hàn Quốc

Là một đất nước mới đi lên sau chiến tranh thế giới thứ hai, Hàn Quốc đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thế mạnh của mình trong nhiều lĩnh vực như điện, điện tử, xây dựng, ô tô, chế tạo, thực phẩm… với nhiều tập đoàn quốc tế lớn đã và đang có mặt ở Việt Nam như: Huyndai, Samsung, Daewoo, Lotte, LG, CJ…..

Dịch thuật Chuyên nghiệp Asean là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp với đội ngũ biên dịch/ thông dịch tiếng Hàn nhiều kinh nghiệm với sự đa dạng về chuyên ngành dịch thuật.

tieng-han-quoc

Dịch thuật Chuyên nghiệp Asean chuyên cung cấp các giải pháp ngôn ngữ trên thế giới, nếu bạn muốn dịch tiếng hàn, hay đến với dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn của chúng tôi. Với chất lượng tốt nhất. Asean cam kết dịch tiếng Hàn nhanh chóng, chính xác với mức chi phí dịch vụ thấp nhất. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đến với Asean

Đặc điểm về tiếng nói cũng như chữ viết của Hàn Quốc giống với chữ của Trung Quốc và Nhật bản, Đều là những chữ tượng hình, có nhiều kí tự phức tạp. Do đó để có thể dịch tiếng Hàn Quốc chính xác không phải là điều dễ dàng gì. Yêu cầu dịch giả phải có trình độ ngôn ngữ cao, thành thạo mọi thuật ngữ, tiếng lóng của từng địa phương. Phải có kiến thức hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực mà mình dịch thuật mới có thể dịch chính xác được.

Nắm bắt được yêu cầu đó, Asean đã đào tạo và tuyển chọn đội ngũ dịch giả tiếng Hàn có trình độ cao. Đa số đều là những cử nhân, giảng viên, tiến sỹ về tiếng Hàn, hoặc là những người bản địa để dịch thuật. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo dịch thuật tiếng Hàn chính xác, nhanh chóng với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như sau:

 ❶ Đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm Hàng đầu của khách Hàng, Dịch Thuật Asean áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Hàn của mình. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Hàn có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên. Ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

❷ Quy trình dịch tiếng Hàn đảm bảo chất lượng

Dịch Thuật Asean tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lựa chọn biên dịch viên phù hợp để tiến hành dịch, hiệu đính lần 1, định dạng bản dịch, hiệu đính lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao tài liệu cho khách Hàng.

  Luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Asean cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế xử lý khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

 Luôn dẫn đầu về mức phí cạnh tranh

Luôn thấp hơn ít nhất 10% đến 15% so với những nhà cung cấp khác, vì chúng tôi có lợi thế về xử lý theo khối lượng và đó là sự bảo đảm của chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT!!

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

  • Địa chỉ:28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 047 304 9899
  • Email: hanoi@dichthuatasean.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 78 CMT8 Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0936.336.993
  • Email: saigon@dichthuatasean.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 77 Bạch Đằng TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0936.336.993
  • Email: saigon@dichthuatasean.com