Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 10 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh, bao gồm: Đại học (ĐH) East Anglia,  ĐH Exeter,  ĐH Newcastle, ĐH Manchester, ĐH Glasgow Caledonian, ĐH City London, ĐH Queen’s Belfast, ĐH St Geogre’s University of London, ĐH Manchester Metropolitan, ĐH University of Gloucestershire. Các trường đào tạo khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế.

Năm 2012, INTO đã hợp tác với St Geogre’s University of London – một trong những trường đào tạo chuyên ngành y khoa hàng đầu của Anh quốc, cung cấp chương trình dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành y, khoa học y sinh và sau đại học cho những sinh viên mong muốn theo đuổi, trau dồi kiến thức nghề y trong tương lai. Mới đây, INTO đã mở thêm INTO London World Education Centre ngay tại phía Tây London, cung cấp các chương trình dự bị, giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 55 trường đại học nổi tiếng trên toàn Vương quốc Anh.

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 10 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh.

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn, bao gồm:

10% – 100% học phí chương trình: dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác

10% – 50% học phí chương trình A-level tại Đại học East Anglia và Đại học Manchester.

5.000 GBP chương trình dự bị đại học chuyên ngành y tại INTO St Geogre’s.

100% học phí khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại Đại học Newcastle.

Đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh INTO thay thế.

Một vài nét về 10 trường đại học trên:

1. East Anglia University: nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc của Anh. Trường mạnh về sinh học, kinh doanh, dược, công nghệ, môi trường.

2. Exeter University: xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ nhất về tài chính ngân hàng, kế toán và kinh tế.

3. Newcastle University: xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh, mạnh về kinh doanh, công nghệ, kiến trúc, y, luật…

4. Manchester University: xếp hạng 7 tại châu Âu và hạng 40 trên thế giới, mạnh về kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ…

5. Glasgow Caledonian University: trường mạnh về y tế, kinh doanh, công nghệ, luật…

Sinh viên có nhiều cơ hội nhận học bổng hấp dẫn.

6. City University London: đứng thứ nhất ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh.

7. Queen’s University, Belfast: nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: y, dược, tài chính, kế toán, luật… Trong đó, chuyên ngành dược, tài chính, kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.

8. St Geogre’s University of London: Là một trong 19 trường thành viên của đại học London danh tiếng. Cùng với Đại học Oxford, St Geogre’s là học viện đứng thứ hai chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Anh Quốc.

9. Manchester Metropolitan University: một trong những trường đại học lớn nhất Anh quốc với hơn 37.000 sinh viên, với 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

10. University of Gloucestershire: là một trong những trường đại học lâu đời Anh quốc, mạnh về các chuyên ngành: kinh doanh, du lịch, khách sạn, sự kiện…

Đến với Visco, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng tới 25.000 USD tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ như: Oregon State, South Florida, Colorado State và Marshall.

Visco miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao! Chi tiết về học bổng liên hệ:

– 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
– 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
– 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, chung cư Văn Hoá, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
– 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.
Tư vấn Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Web: www.intohigher.com; www.visco.edu.vn.

    Liên hệ với chúng tôi