HMC là tổ chức gồm 253 trường nội trú tư thục hàng đầu Vương quốc Anh và Cộng hòa Ailen, mang đến cho học sinh môi trường học phát triển toàn diện cả về tri thức, văn hóa, thể chất. Học sinh tốt nghiệp chương trình phổ thông tại các trường thuộc tổ chức HMC luôn đạt kết quả cao và được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và thế giới.

Visco là đại diện của 5 trường nội trú thuộc tổ chức HMC gồm: Bromsgrove, Monkton Combe, Plymouth, St Bee’s và Worksop, tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng 50% tổng chi phí (tương đương 100% học phí) khóa phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level và tú tài quốc tế IB khai giảng vào tháng 9/2014.

Đến thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL, có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại Visco.

Đây là 5 trường nội trú truyền thống danh tiếng, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận. Tại đây, các em được sống và học tập trong khuôn viên trường với sĩ số lớp học dưới 10 học sinh, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy cao.

Bromsgrove, Monkton Combe, Plymouth, St Bee’s và Worksop là 5 trường nội trú truyền thống danh tiếng, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận.

1. Trường Bromsgove School

Được thành lập từ năm 1553, trường nội trú Bromsgrove tọa lạc tại trung tâm thành phố Bromsgrove, Worcestershire. Với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như: London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick, Bromsgrove là điểm đến thú vị dành cho sinh viên quốc tế.1. Trường Bromsgove School

Trong năm 2013, 61,6% học sinh A-level của trường đạt điểm A* – A, 56% học sinh GCSE đạt điểm A* – A, 99% học sinh của trường được nhận vào những trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới, trong đó có Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial. .

2. Trường Monkton Combe School 

Monkton Combe nằm ngay gần trung tâm thành phố Bath, một trong ba thành phố của châu Âu được công nhận là di sản văn hóa thế giới, cách thủ đô London hai tiếng đi tàu. Trong năm 2011, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp A-level của trường là 100%, trong đó 69% đạt điểm A* – A, 98% học sinh tốt nghiệp GCSE, trong đó 58,6% đạt điểm A* – A. Nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Durham, Warwick, Exeter, Edinburgh…

3. Trường Plymouth College 

Trường nằm tại thành phố cảng Plymouth xinh đẹp phía tây nam Vương quốc Anh, cách thủ đô London ba giờ đi tàu. Năm 2012, 68% học sinh A-level đạt điểm A*- B, 90% học sinh hoàn thành chương trình GCSE, trong đó có 36% đạt điểm A* – A.

4. Trường St Bee’s School

Trường nội trú ST BEES nằm tại Cumbria, cách không xa sân bay quốc tế Newcastle, Liverpool và Manchester, thuận lợi cho học sinh quốc tế. Năm 2012, 43,9% học sinh A-level đạt điểm A – A*, 43,2% học sinh GCSE đạt điểm A – A*. Với mục đích thúc đẩy học tập, phát triển tính tự lập và tinh thần tự học của học sinh để có thể đạt được kết quả tốt, nhà trường khuyến khích các em tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thể thao cũng như mọi cuộc thi do trường tổ chức.

5. Trường Worksop College 

Worksop College là một trong những trường nội trú truyền thống có chất lượng đào tạo cao trong khu vực Nottinghamshire. Hàng năm, học sinh của trường đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như: Cambridge, Oxford, Newcastle, Manchester… theo học các chuyên ngành kế toán, luật, kinh tế, nghệ thuật, y học…

Cả 5 trường có nhiều môn học để lựa chọn, chương trình ngoại khóa phong phú và hấp dẫn. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật đa dạng: nấu ăn, tennis, bóng rổ, bơi lội, diễn kịch, vẽ tranh, thăm quan các địa danh trong và ngoài nước Anh…

Đến với Visco, học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu chương trình học bổng 50% tổng chi phí của các trường nội trú danh tiếng khác như: Abbots Bromley School, Read School, Royal Wolverhampton School, Stover School…

 

Đăng ký thi học bổng mời liên hệ Visco, miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao:

– 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 7 261 938. Email:viscohanoi@visco.edu.vn.
– 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
– 239Cách Mạng Tháng 8, nhà A2 chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 8 328 416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
– 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 552596/97; Email:viscodn@visco.edu.vn.
Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Website: www.visco.edu.vn.

 

    Liên hệ với chúng tôi