Dịch thuật tiếng Anh

Học bổng cho sinh viên xuất sắc tại ĐH Wollongong, Úc

Trường được thành lập năm 1951, nằm trong 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới về thành tích ở cả bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education và các ĐH danh tiếng của tổ chức xếp hạng ĐH Quacquarelli Symonds (QS) 2012.

Trường cũng được xếp hạng 5 sao trong hạng mục về cơ hội việc làm và mức thu nhập sau tốt nghiệp trong “Sổ tay các trường ĐH uy tín” trong 12 năm liền.

Trường ĐH Wollongong – Ảnh: pieface.com.au


Nằm trong khuôn viên ĐH Wollongong là trường Cao đẳng Wollongong. Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng, các sinh viên có thể trực tiếp theo học năm thứ nhất hoặc thứ hai các khóa cử nhân của trường. Đặc biệt, sinh viên học tập xuất sắc có thể nhận được học bổng trị giá 50% học phí.

Wollongong là thành phố lớn thứ 9 ở Úc, cách trung tâm thành phố Sydney một giờ lái xe nên sinh viên có thể đi đến Sydney trong ngày mà không phải vội vàng hay lo lắng phải trả chi phí đắt đỏ.

Trường Wollongong cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh đầu vào trực tiếp cho các khóa chuyên ngành học thuật mà không cần thi lại IELTS hay TOEFL. Trường cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế, như dịch vụ việc làm, tư vấn và y tế, bên cạnh các cửa hàng ăn, mua sắm, thể thao, các thiết bị phục vụ giải trí…

Trường Wollongong hiện chấp nhận miễn, giảm tín chỉ cho sinh viên Việt Nam khi đã từng học bộ môn đó tại trường ĐH Kinh tế TP.HCM trong hai chuyên ngành kinh tế và tài chính.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường cũng như thông tin học bổng, học sinh-sinh viên có thể đến tham dự buổi hội thảo trực tiếp với đại diện trường diễn ra từ 17-18g30 ngày 6-11 tại StudyLink International (số 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM). Đăng ký qua số (08) 3925 6731 hoặc trang web www.goo.gl/nCUQ3C./.

×