Dịch thuật tiếng Anh

Học bổng cùng Tập đoàn giáo dục Kaplan, Anh quốc

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, bao gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 1.000 GBP – 1.500 GBP khi đăng ký khóa dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng vào tháng 1 và tháng 9/2014 tại các trường đại học đối tác của Kaplan.

Ông Daniel Takage – đại diện tuyển sinh của Kaplan sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình học và cơ hội học bổng vào 17h30 – 19h, thứ sáu, ngày 29/11, tại Visco, 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; và vào 17h30 – 19h, thứ tư, ngày 4/12, tại Visco, 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2 chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị đại học, năm nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học hàng đầu khác của Vương quốc Anh.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế tốt. Kaplan nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học. 

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế cùng nhiều chuyên ngành khác… Các khóa học của trường đa dạng: tiếng Anh, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Khai giảng linh hoạt vào tháng 1, 2, 3, 4 và 9. Thủ tục cấp thư mời học của trường nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ. Sinh viên sẽ được giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công

Đặc biệt, Kaplan cung cấp Multi – Progression Programmes, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học, thạc sĩ, được nhận vào học cử nhân, thạc sĩ tại 46 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, bao gồm: Bath, Đại học London, King’s College London, SOAS, CASS Business School (Đại học City, London)…

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học dự bị tại Kaplan sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ 1.000 GBP – 3.000 GPB chương trình chính khóa tại các trường đại học đối tác. Bên cạnh các chương trình đào tạo dự bị đại học, năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như: AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc

Thông tin thêm về trường và khóa học, liên hệ Visco:

– 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. Email:viscohanoi@visco.edu.vn.
– 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
– 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A02, chung cư Văn Hoá, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
– 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.
Tư vấn Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Web: www.kaplan.com; www.visco.edu.vn.

×