Hợp pháp hóa lãnh sự

Hợp pháp hóa đại sứ quán

Hợp pháp hóa đại sứ quán

Hợp pháp hóa đại sứ quán

Tại sao phải hợp pháp hóa lãnh sự – Dấu đại sứ quán

Một trong những dịch vụ liên quan đến hồ sơ nước ngoài muốn sử dụng tại Việt Nam hay hồ sơ Việt Nam muốn sử dụng tại nước ngoài. Bắt buộc phải có dấu của Cục Lãnh sự Bộ ngoại giao hay Dấu của Đại sứ quán các nước.

Ví dụ bằng cấp tại Nước ngoài muốn sử dụng tại Việt Nam.Quý khách cần dịch thuật công chứng sau đó cần mang qua Cục Lãnh sự Bộ ngoại giao lấy dấu Hợp pháp hóa lãnh sự và cuối cùng là xin dấu tại Đại sứ quán. Có như vậy hồ sơ của Quý khách mới được hợp pháp 100% có thể sử dụng tại Việt Nam.

Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ Hợp pháp hóa Lãnh sự sứ quán và Hợp pháp hóa giấy tờ, tài liệu phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Hợp pháp hóa đại sứ quán

Hợp pháp hóa đại sứ quán

Dịch vụ Hợp pháp hóa của Dịch thuật Asean bao gồm: Hợp pháp hóa tài liệu của Việt nam để sử dụng ở nước ngoài, và hợp pháp hóa tài liệu của nước ngoài để sử dụng tại Việt nam hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.

Chúng tôi đã giúp hàng ngàn cá nhân và tổ chức hợp pháp hoá các tài liệu, giấy tờ để sử dụng được tại Việt nam và trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng, với mong muốn được phục vụ khách hàng và mang giá trị đích thực đến cho Quý khách, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi! Hãy để đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ quý khách hợp pháp hoá, đảm bảo tài liệu, giấy tờ của quý khách được hợp pháp hóa chính xác cho bất kỳ nơi nào trên thế giới mà quý khách muốn sử dụng.

Chúng tôi nhận dịch thuật và hợp pháp hóa các loại giấy tờ sau:

Tài liệu, giấy tờ Công ty
Giấy chứng nhận thành lập
Giấy chứng nhận đổi tên
Biên bản ghi nhớ

Điều lệ
Hồ sơ đăng ký kinh doanh
Nghị quyết

Biên bản
Tờ khai hàng năm

Giấy chứng nhận thuế
Sổ sách kế toán

Tài liệu, giấy tờ Công ty

Giấy chứng nhận thuế
Sổ sách kế toán

Tờ khai thuế
Hợp đồng

Hóa đơn
Giấy phép

Thỏa thuận
Giấy chứng nhận cư trú

Giấy tờ của công ty

Giấy tờ pháp lý khác

Giấy khai sinh

Giấy chứng nhận kết hôn

Giấy chứng tử

Giấy xác nhận di chúc

Hồ sơ Tòa án

Bản tuyên thệ

Giấy ủy quyền

Lý lịch Tư pháp (CRB)

Xác nhận kinh nghiệm

Thư bổ nhiệm

Giấy tờ giáo dục

Văn bằng, Giấy khen
NVQ, GNVQ, Bằng khen
Bảng điểm
TEFL, TESOL, TESL
Trình độ chuyên môn
Hồ sơ học thuật khác
Thư tuyển dụng
P60’s
Thư mời của trường

Cam kết cung Cấp Dịch Vụ Chất Lượng

Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng là trọng tâm trong hoạt động của Dịch thuật Asean. Dịch vụ hợp pháp hóa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo các giấy tờ, tài liệu của quý khách được xử lý chính xác, để quý khách có thể xuất trình các tài liệu, giấy tờ một cách chính thức ở nơi nào Quý khách muốn sử dụng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm liên lạc với Đại sứ quán, Lãnh sự quán để hoàn thành yêu cầu của Quý khách một cách nhanh nhất!

Bảo mật

Chúng tôi đánh giá cao sự riêng tư và bảo mật của khách hàng, việc xử lý các tài liệu bảo mật của doanh nghiệp và/hoặc cá nhân được  công ty và nhân viên của công ty tuân thủ các thoả thuận bảo mật và không tiết lộ, không được chia sẻ các tài liệu hoặc nội dung tài liệu của khách hàng với bất kỳ bên nào ngoài công ty chúng tôi và nhân viên được giao nhiệm vụ xử lý tài liệu

Mức Phí Dịch Vụ Hợp Lý

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất. Quý khách không mất phí dịch vụ tư vấn, chúng tôi chỉ tính phí cho các công việc thực tế phát sinh.

Tư vấn Hợp pháp hóa giấy tờ, tài liệu

Chuẩn bị hồ sơ để hợp pháp hóa

Liên lạc Đại sứ quán, Lãnh sự quán

Dịch thuật và Công chứng tư pháp

Thực hiện các yêu cầu có liên quan

Tags:


 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC
☎️ ĐT: 02473049899 – 0462 934.222. Hotline: 0936 336 993
✉️ Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
? Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Zalo,Viber :0589038668 – Sky: diepnv1606

×