Dịch thuật tiếng Anh

Nhận học bổng toàn phần khi tham dự ngày hội tuyển sinh BUV


Sinh viên BUV trên giảng đường.

Chương trình tập trung vào quy chế xét tuyển nhập học của Đại học British University Vietnam, mã trường BUV. Trong ngày hội, học sinh có cơ hội được phỏng vấn nhập học trực tiếp với các cơ hội học bổng bán phần và toàn phần.

Phụ huynh cũng là đối tượng được khuyến khích tham dự ngày hội này để tìm hiểu chi tiết hơn về bằng cấp Anh quốc, mức chi phí tiết kiệm khi cho con học tại Việt Nam thay vì du học.

Ngày hội tuyển sinh 7/4 tại BUV không chỉ thiết thực, bổ ích mà còn hứa hẹn các hoạt động trẻ trung và sôi động mang đậm phong cách “tây” của sinh viên BUVnhư CLB dance, music, Spanish… Tham gia ngày hội năm nay, các bạn trẻ có cơ hội trở thành tình nguyện viên năng động trong các CLB từ thiện của Hội sinh viênBUV. Học sinh THPT sẽ có cơ hội đăng ký để trở thành một trong bốn quán quân “rinh” học bổng Hoàng tử Andrew trị giá hơn 600 triệu đồng/suất cho toàn bộ 3 năm học đại học tại BUV với các chương trình cấp bằng Đại học Staffordshire.

Khi đăng ký sớm để nhập học BUV trong sự kiện, học sinh sẽ được ưu đãi tặng ngay 10 triệu đồng học phí. Học sinh nên mang theo hồ sơ, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) để tham gia tư vấn xét tuyển ngay tại trường.

Nhiều phần quà hấp dẫn khác cũng sẽ được “bật mí” trong ngày hội tuyển sinh

Được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn theo học ngành kinh tế cấp bằng của Anh tại Việt Nam, trường Đại học Anh quốc VN – British University Vietnam hiện đã đáp ứng được nhiều chuyên ngành kinh tế đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu ra của thị trường như Quản trị Marketing, Quản trị kinh doanh QT, Kế toán & Kinh doanh, Tài chính Kế toán do chính ĐH Staffordshire (Anh) thiết kế và cấp bằng; ngành Tài chính Ngân hàng trực tiếp do Đại học London (Anh) kiểm định chất lượng và cấp bằng. Hơn nữa môi trường tại đây tụ hội được những yếu tố tốt nhất về điều kiện học tập cho sinh viên như 100% giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tập trung tốt vào các hoạt động hướng nghiệp, thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong giảng dạy, đường truyền Wi-Fi trên tất cả các giảng đường và nguồn tài liệu học tập khổng lồ từ thư viện điện tử của Đại học London, Đại học Staffordshire cũng là lợi thế của sinh viên học tập tại British University Vietnam.

×