Sứ mạng của Fairmont là chuẩn bị cho sinh viên đạt được hiệu quả khi vào giảng đường Đại học và thúc đẩy họ trở thành những công dân tiêu biểu trên toàn cầu.

Để thực hiện sứ mạng đó, Fairmont sở hữu các lớp học  trang bị đầy đủ tiện nghi thiết bị giảng dạy tại 2 học viện là FIA (Fairmont International Academy) dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 11, và FPA (Fairmont Preparatory Academy) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

Ngoài ra, học sinh học tại trường Fairmont sẽ được học các chương trình định hướng Y khoa, Kĩ sư, Toán nâng cao… giúp các em chuẩn bị nền tảng tốt và có kiến thức cơ bản về các lĩnh vực trên khi lên chương trình đại học sau này.

Tỷ lệ học sinh quốc tế tại Fairmont là 47%. Kết quả tốt nghiệp của trường luôn đạt mức tối đa 100%, trong đó 86% được vào những trường thuộc top 100 của Mỹ.

Môi trường an toàn, kỷ luật nghiêm khắc giúp học sinh tập trung vào học tập. Học sinh được hỗ trợ bởi đội ngũ các thầy cô quản lý, cán bộ tư vấn…1 cách nhiệt tình và kịp thời.

Ngoài các buổi học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí như: những ngày lễ hội của Mỹ, những chuyến đi tìm hiểu văn hóa, tham quan bảo tàng, các buổi học dã ngoại, tham gia câu lạc bộ, tổ chức hoạt động trong trường. Ngoài ra, còn có các thắng cảnh du lịch như: bãi biển Thái Bình Dương, công viên giải trí và hàng loạt các khu mua sắm.

Để tạo điều kiện cho học sinh quốc tế có cơ hội học tập tại trường trong năm 2013, Fairmont dành quỹ học bổng lên tới 21,000USD cho khoá học tháng 9 năm 2013. Danh sách được nhận học bổng sẽ được công bố trong tháng 06, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Thời gian nhận hồ sơ xét học bổng: từ ngày 15/04 đến hết 15/05 năm 2013
Thời gian xét học bổng: tuần đầu tiên của tháng 06

Địa điểm nộp hồ sơ: 
Văn phòng UniStar Education

159B Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://unistar.edu.vn/lien-he.html hoặc số điện thoại: (08) 3910 1088

    Liên hệ với chúng tôi