Dịch thuật tiếng Anh

Thông báo xét cấp học bổng cho sinh viên nghèo

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin ra đời ngày 21/05/2007. Sau gần 4 năm hoạt động hiệu quả, tháng 1/2011 Quỹ được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép chính thức thành lập và công nhận Điều lệ hoạt động của một Quỹ xã hội hóa.

Hàng năm Quỹ trao tặng học bổng toàn phần cho các em học sinh giỏi thi đỗ đại học nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không đủ khả năng theo học, giúp các em vượt qua khó khăn, thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho đất nước. Quỹ sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập. Các em được nhận học bổng sẽ được tham gia các hoạt động sinh hoạt văn hoá, tinh thần; được rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống; cũng như trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong học tập; được định hướng nghề nghiệp.

Quỹ Thắp sáng niềm tin trao học bổng cho các em học sinh.

Ban Điều hành Quỹ cho biết hàng năm sẽ có 100 suất học bổng; 11.000.000 đồng/1 năm học/1 sinh viên và trao cho các em trong suốt thời gian học đại học với điều kiện kết quả học tập, rèn luyện đạt loại khá trở lên.

Điều kiện và tiêu chuẩn đăng ký xét cấp học bổng Thắp Sáng Niềm Tin như sau: 
1. Sinh viên trúng tuyển vào các trường đại học công lập, đạt điểm thi ĐH từ 20 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên, điểm cho từng môn tối thiểu >=5 điểm). Sinh viên trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đạt điểm thi từ 17 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên). Các trường đại học, cao đẳng trợ cấp học phí, sinh hoạt phí cho sinh viên không thuộc diện xét cấp của Quỹ.
2. Hoàn cảnh gia đình: sinh viên phải thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo). Gia đình không có khả năng lo cho em học đại học (Quỹ sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh gia đình). 
3. Học lực: tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).
4. Sinh viên phải chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.
5. Học bổng sẽ được trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được duyệt cấp học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới tiếp tục được nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo.

Hồ sơ đăng ký xét cấp học bổng Thắp Sáng Niềm Tin bao gồm:
– Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (lấy mẫu trên trang web Quỹ:www.thapsangniemtin.vn)
– Bản sao công chứng hộ khẩu. 
– Bản sao công chứng học bạ THPT. 
– Bản sao công chứng Giấy báo trúng tuyển đại học/ cao đẳng. 
– Bản sao công chứng sổ hộ nghèo (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo).
– Thư giới thiệu của trường, giáo viên (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01 tháng 8 đến hết ngày 20 tháng 9 hàng năm
Nơi nhận hồ sơ: QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 22 Ngô Quyền – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3.942.6800 (máy lẻ: 1494 hoặc 1544) Fax: (84.4) 3.942.6796
Email: hocbong@pvcombank.com.vn
Kết quả xét cấp học bổng: sẽ được thông báo trên trang web Quỹ sau ngày 30 tháng 10. Hồ sơ không hoàn trả lại cho những trường hợp không được xét cấp. Mọi thông tin chi tiết xem thêm trên trang web Quỹ: www.thapsangniemtin.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline
×