Bạn là người mới lần đầu thực hiện thủ tục này chắc hẳn sẽ rất bỡ ngỡ và không tránh khỏi gặp những khó khăn,và nếu như bạn ở Tân Bình nhưng chưa biết văn phòng dịch thuật công chứng nào uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh thì Dịch Thuật ASEAN sẽ giới thiệu bài viết dưới đây vô cùng hữu ích cho bạn.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là quá trình dịch các tài liệu chính thức từ một ngôn ngữ nào đó (văn nguồn) và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới., và được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền để sử dụng trong các mục đích pháp lý hoặc hành chính.

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp tại quận Tân Bình sẽ làm khách hàng hài lòng với những sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Dịch thuật công chứng Tân Bình

Dịch thuật công chứng mất thời gian bao lâu?

Trên thực tế, tùy thuộc vào ngôn ngữ cần dịch thuật và số lượng tài liệu cần xử lý, quá trình dịch thuật công chứng (cả dịch và công chứng) có thể kéo dài từ 0,5 – 1 ngày hoặc hơn. Đối với các ngôn ngữ phổ biến, đặc biệt là tiếng Anh, các tài liệu dịch thuật công chứng có thể được hoàn thành trong thời gian rất ngắn, chỉ từ 1-2 giờ. 

Ngược lại, đối với các ngôn ngữ hiếm gặp như tiếng Thái, Ukraina, Bồ Đào Nha, … thời gian xử lý có thể kéo dài từ 3-4 ngày.

Những văn bản, giấy tờ cần thiết khi dịch thuật công chứng

Đầu tiên để dịch thuật công chứng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tài liệu liên quan đầy đủ. Một số hồ sơ cần có đó là:

– Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

– Bản gốc của tài liệu, giấy tờ cần dịch công chứng.

Mẫu dịch thuật công chứng cho khách hàng quận Tân Bình

Mẫu dịch thuật công chứng cho khách hàng quận Tân Bình

Ngoài ra, đối với một số trường hợp cần chuẩn bị thêm: Hợp đồng, giấy đăng ký thương hiệu, hộ khẩu, visa, hồ sơ du học, các loại văn bằng tốt nghiệp…thì sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn chi tiết tại quầy.

Xem ngay: Dịch thuật công chứng giấy khai sinh là gì? Có cần thiết hay không?

Top 5+ Văn phòng dịch thuật công chứng quận Tân Bình uy tín mà bạn nên biết

Tổng hợp thông tin về các văn phòng dịch thuật công chứng quận Tân Bình uy tín mà bạn nên biết: tên, địa chỉ, số điện thoại để bạn có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch thuật ASEAN

Dịch thuật ASEAN là công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật với chất lượng sản phẩm tốt nhất và chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Công ty Dịch Thuật ASEAN tự tin mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực. 

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại và không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Công ty CP dịch thuật Sài Gòn

Công ty CP dịch thuật Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật có uy tín tại Tân Bình, công ty dịch thuật có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành.

Công ty CP dịch thuật Sài Gòn

Công ty CP dịch thuật Sài Gòn uy tín hàng đầu tại Tân Bình

Công ty chuyên cung cấp các giải pháp phiên dịch, dịch thuật (bao gồm dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành) trên 30 loại ngôn ngữ thông dụng, hợp pháp hóa lãnh sự và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. 

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans TPHCM

Được được thành lập từ 2016 là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có uy tín cao, dịch vụ 63 tỉnh thành.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans TPHCM luôn dẫn đầu về chất lượng, dịch vụ

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans TPHCM luôn dẫn đầu về chất lượng, dịch vụ

Với đội ngũ  nhân viên có trình độ cao, năng lực phiên dịch cho hơn 30+ ngôn ngữ và gần 100 chuyên ngành sâu, luôn đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty  luôn phục vụ từ sự tận tâm và cố gắng từ trái tim những người đến với nghề bằng mong muốn được phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Xem ngay: Dịch thuật công chứng online là gì? Lợi ích và quy trình mới NHẤT

Dịch thuật Sài Gòn 247

Thương hiệu dịch thuật Sài Gòn 247 được ra đời từ 2017 và là một trong những thương hiệu “quen mặt” trong ngành dịch thuật tại TP Hồ Chí Minh nói và các Tỉnh phía Nam. Công ty luôn tuân thủ, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng với 3 tiêu chí: Chất lượng số 1 – Giá thành cạnh tranh – Bảo mật tuyệt đối.

Dịch thuật Sài Gòn 247 là đơn vị có trình độ chuyên môn cao được khách hàng tín nhiệm

Dịch thuật Sài Gòn 247 là đơn vị có trình độ chuyên môn cao được khách hàng tín nhiệm

Dịch thuật Sài Gòn 247 cam kết nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh phục vụ của mình vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Khách hàng một cách tốt nhất. 

Dịch thuật chuyên nghiệp Tân Bình

Dịch thuật chuyên nghiệp Tân Bình là một trong những thương hiệu uy tín với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ biên dịch, phiên dịch, công chứng uy tín và chất lượng hàng đầu.

Dịch thuật chuyên nghiệp Tân Bình được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp

Dịch thuật chuyên nghiệp Tân Bình được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp

Công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng bởi sự chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của đội ngũ điều hành dự án cũng như các biên dịch viên, phiên dịch viên có kinh nghiệm lâu năm cùng tâm huyết cống hiến vì sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và ngành dịch thuật nói riêng.

Trên đây là bìa viết giải đáp thắc mắc của bạn về Top 5+ Văn phòng dịch thuật công chứng quận Tân Bình uy tín hiện nay mà bạn nên biết. Bài viết vừa cung cấp các thông tin hữu ích vừa giới thiệu đến bạn một số văn phòng dịch thuật công chứng Tân Bình uy tín hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được văn phòng công chứng uy tín cho bản thân.

Xem ngay: TOP 3 địa chỉ dịch thuật tại TP HCM uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC

  • Điện thoại: 02473049899
  • Hotline: 0936 336 993
  • Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
  • Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

    Liên hệ với chúng tôi