Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp A – levels và IB tại Rossall được nhận vào đại học Oxford, Cambridge, Kinh tế London, Imperial.

Với học bổng 50% gồm học phí và chi phí nội trú, học sinh được học tập và ăn ở ngay trong khuôn viên của trường với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trường có khu thể thao và khu dành cho các môn nghệ thuật. Học sinh nam và nữ sống ở các khu nhà riêng biệt với sự chăm sóc 24/24.

Ngoài giờ học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội, bóng chày, cưỡi ngựa, tennis hoặc các môn nghệ thuật như nhạc, họa, kịch, thời trang… Ngoài ra, còn có rất nhiều các câu lạc bộ do nhà trường và học sinh trong trường thành lập. Học tại trường nội trú, học sinh không chỉ được học về kiến thức mà còn có cơ hội phát huy các năng lực khác, rèn luyện kỹ năng sống, tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng, công tác tình nguyện, tinh thần đồng đội để chuẩn bị tốt cho cuộc sống tương lai.

Ông Mike Hamlett – đại diện trường sẽ phỏng vấn trực tiếp học sinh tại văn phòng TEC lúc 10h đến 15h30 ngày 27/2 (Hà Nội) và lúc 15h đến 19h ngày 5/3 (TP HCM).

Học sinh dự tuyển sẽ làm một bài thi toán và tiếng Anh trước ngày phỏng vấn (vào các buổi sáng hoặc buổi chiều tại văn phòng TEC). Học sinh cần đăng ký trước để xếp lịch thi và phỏng vấn. Học sinh mang theo bảng điểm gần nhất.
Liên hệ: Công ty TEC

Văn phòng Hà Nội: 32 Linh Lang, Ba Đình.
Tel: 04-37664 523 / 53; E-mail: info@tec.edu.vn

Văn phòng TP HCM: 28C Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1.
Tel: 08-22102126/7; E-mail: tec-hcm@tec.edu.vn

Tham khảo trang web www.rossall.co.uk hoặc www.tec.edu.vn

    Liên hệ với chúng tôi