dịch tiếng nhật chuẩn tại dịch thuật Asean
dịch tiếng nhật chuẩn tại dịch thuật Asean

Bạn muốn tìm một công ty dịch thuật một web dịch tiếng nhật Uy tín tại việt nam.Dịch thuật Asean là một website chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng nhật uy tín chất lượng.Dịch vụ dịch tiếng Nhật tại website  của công ty dịch thuật Asean đảm bảo  nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch tài liệu tại website dịch tiếng nhật Asean.
Giống như các ngôn ngữ được sử dụng, dịch thuật và công chứng nhiều tại Việt Nam,chúng tôi chuyển đổi ngôn ngữ tiếng việt sang tiếng nhật và tiếng nhật sang tiếng việt ,hay tiếng nhật sang các ngôn ngữ khác như  Anh, Đức, Pháp, Trung, Hàn, Nga, Thái.. được chúng tôi phân loại và sắp xếp theo chuyên ngành dựa trên nội dung và khái niệm liên quan nhằm đảm bảo tính nhất quán và chuyên sâu về chuyên môn cũng như chất lượng, sự chuẩn hóa của tài liệu.

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT THEO CÁC CHUYÊN NGHÀNH

Dịch tiếng Nhật các tài liệu kỹ thuật, công nghệ
Dịch hồ sơ thầu – dự án tiếng Nhật
Dịch tiếng Nhật chuyên ngành tài chính ngân hàng
Dịch các website tiếng Nhật
Dịch sang tiếng Nhật các sách – tạp chí, các nghành khoa học xã hội
Dịch phim – video clips tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng nhật các chuyên nghành y học, thuốc, biệt dược, các loại thiết bị y tế
Dịch chứng từ bảo hiểm tiếng Nhật
Dịch thuật công chứng sang tiếng Nhật các hợp đồng kinh tế chung, cũng như các ngành liên quan như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính v.v

Dịch tiếng Nhật sang các thứ tiếng khác trên thế giới.
Ngoài ra, chúng tôi dịch thuật chuyên sâu tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật lấy trong ngày như hợp đồng thương mại tiếng Nhật, bản vẽ kỹ thuật autocad, biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ Công ty, Công nghệ ngân hàng, Công nghệ viễn thông, môi trường, thực phẩm, hóa học, sinh học, toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bệnh án, dịch phim, video quảng cáo, các bản thư tín, thư trao đổi, các tờ rơi, bài báo, bản báo giá, nội dung website, các bài luận văn… và từ tiếng Nhật sang các ngôn ngữ nước ngoài khác.
Dịch tiếng Nhật

CÁC LOẠI PHÍ DỊCH TIẾNG NHẬT TẠI WEBSITE DỊCH TIẾNG NHẬT ASEAN
1. Các loại phí dịch tài liệu tiếng Nhật có thể bao gồm đối với các chuyên ngành: Các chuyên ngành tiếng Nhật cần sự hiệu đính và sử dụng những chuyên gia trong lĩnh vực này vì vậy chúng tôi có thể áp dụng thêm các loại phí nhất định nhằm đạt được các yêu cầu và chất lượng. Tuy nhiên, các loại phí dịch tiếng Nhật chuyên nghành này cũng linh hoạt và căn cứ trên số lượng văn bản cần dịch, mức độ chuyên sâu mà sẽ được áp dụng các mức phí khác nhau.
2. Phí lấy dấu công chứng tư pháp cho các tài liệu được dịch sang tiếng Nhật và ngược lại: Phí này được trả cho các Phòng công chứng tư pháp cấp Quận/ Huyện theo các Quy định hiện hành của nhà nước.
3. Phí dịch vụ dịch tiếng Nhật: bao gồm các phí mà chúng tôi thực hiện công tác biên phiên dịch như in ấn tài liệu, phí VAT, và chi phí khác để thực hiện việc công chứng tiếng Nhật, phí dịch vụ công chứng sẽ tùy theo mức độ ưu tiên của tài liệu như thời gian lấy gấp, số lượng bản dịch, mức độ chuyên môn v..v..

Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt lâu năm đến việc áp dụng các Quy trình dịch thuật tài liệu. Quy trình quản lý dự án, Chính sách bảo mật, Quy trình thẩm định bản dịch cũng như tính bảo mật để đảm bảo bản dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt (và ngược lại) của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, tính sáng tạo, giữ văn phong của văn bản gốc sang văn bản đích.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY DỊCH THUẬT ASEAN ĐÊ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT