dịch thuật công chứng
Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NHANH, CHUẨN XÁC, UY TÍN CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT ASEAN

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐƠN VỊ DỊCH CÔNG CHỨNG SỐ 1 KHU VỰC

Quá trình hội nhập toàn cầu hóa đã làm cho sự đầu tư của nhiều quốc gia, nhiều tập đoàn vào Việt Nam nhiều hơn. Kéo theo đó nhu cầu dịch thuật công chứng cũng ngày càng tăng
Dịch công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

Do đòi hỏi của pháp luật, cơ quan nên nhu cầu Công chứng cũng ngày càng tăng cao. Quý khách hàng luôn tìm đến những thành phố lớn công chứng bởi tính pháp lý chuẩn xác cũng như thời gian và chi phí sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nhận biết được nhu cầu thị trường, Dịch thuật Asean không chỉ cung cấp các dịch vụ dịch đa ngôn ngữ, bên cạnh đó còn hộ trợ Quý khách hàng trong lĩnh vực công chứng giấy tờ liên quan đến bản dịch với chất lượng tốt nhất, thời gian bàn giao nhanh nhất.

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC, UY TÍN

Luôn dẫn đầu về chất lượng trong thời gian qua, Dịch thuật  Asean cam kết chất lượng công chứng chuẩn xác với dấu của huyện, quận…nhanh chóng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng Asean
Dịch công chứng tại dịch thuật Asean

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG ĐA NGÔN NGỮ

dich-thuat-da-ngon-ngu
Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

 

Hướng đến một Dịch vụ toàn năng, Dịch thuật Asean nhận công chứng tất cả giấy tờ đa ngôn ngữ: từ những tiếng phổ biến nhất như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật đến những tiếng hiếm như tiếng Hungary, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập…cam kết hàng đầu đảm bảo chính xác con dấu xác thực của cơ quan công chứng tư cũng như công chứng nhà nước.

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG NHANH – LẤY NGAY SAU 30 PHÚT

Với nền kinh tế hiện đại hiện nay, thời gian là vàng bạc đối với tất cả mọi người. Để có thể bỏ ra một ngày chỉ để đi công chứng, nộp hồ sơ và chờ đợi là một công việc rất khó đối với nhiều người, rất mất nhiều thời gian và đôi khi ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc của Công ty.

Dịch công chứng nhanh
dịch công chứng nhanh uy tín

Dịch thuật Asean thấu hiểu điều đó, bởi vậy chúng tôi cung cấp Dịch thuật Dịch thuật lấy nhanh, lấy nhanh trong ngày, lấy nhanh sau 30 phút nhằm giảm tối thiểu sự hao phí thời gian không đáng có, hộ trợ công việc cho Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Rất nhiều gói Dịch vụ công chứng để Quý khách hàng lựa chọn khi đến với Dịch thuật Asean.

Hãy đt ngay đến số Hotline để được tư vấn kỹ hơn những Dịch vụ tốt nhất.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI DỊCH THUẬT ASEAN

Dịch thuật Asean luôn muốn mang đến những Dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hang: không chỉ là độ chuẩn xác, chất lượng mà bên cạnh đó thời gian cũng như chi phí cũng sẽ là tốt nhất.

Chi phí dịch thuật: Theo bảng giá dịch các ngôn ngữ ( tính theo ngôn ngữ, số trang)theo quy định chung của công ty Dịch thuật Asean.
Chi phí công chứng tài liệu:
Dưới 30 bản công chứng: 20 000 VNĐ/01 bản ( Chưa bao gồm phí in ấn)
Trên 30 bản công chứng: 10 000 – 18 000 VNĐ/ 01 bản( chưa bao gồm phí in ấn)
Báo giá cụ thể sau khi nhận và xem tài liệu.

Phí công chứng gấp lấy ngay: 140 000 VNĐ/ 01 bản đầu tiên, những bản sau theo giá công chứng thường.
Phí in ấn: 300 đồng/ 01 trang
Đối với khách hàng thường niên và số lượng lớn Dịch thuật Asean luôn có báo giá hữu nghị nhất gửi đến Quý công ty.
Đặc biệt MIỄN PHÍ 100% phí giao nhận toàn quốc.

HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH

dịch công chứng
hướng dẫn giao dịch tại dịch thuật Asean

 

Phương thức giao dịch tài liệu  :

Quý khách có thể gửi tài liệu qua Email cho chúng tôi:  Hanoi@dichthuatasean.com hoặc saigon@dichthuatasean.com. hoặc các văn phòng đại diện của công ty dịch thuật Asean trên toàn quốc.

Phương thức thanh toán :

Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn cụ thể về quy trình giao dịch tai dịch thuật Asean.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ