Trong số các loại ngôn ngữ trên thế giới, tiếng Trung là một trong những thứ tiếng khó cả về cách viết lẫn sử dụng. Nó đòi hỏi người dịch thuật tiếng Trung phải có kiến thức vững vàng, am hiểu thực sự và có kinh nghiệm lâu năm.

Đặc biệt, với các loại hồ sơ, tài liệu chuyên ngành, có sử dụng nhiều từ ngữ chuyên sâu, sẽ rất khó để tìm được một công ty dịch thuật hay người làm dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tự tin sẽ dịch sát nghĩa, đúng và chính xác 100%.

Quy trình dịch thuật tiếng Trung tại Dịch thuật ASEAN

Dịch thuật Asean không chỉ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung của Dịch thuật Asean:

Bước 1 – Tiếp nhận hồ sơ

Khách hàng gửi hồ sơ tới văn phòng hoặc cho các nhân viên của Dịch thuật Asean (tới trực tiếp văn phòng hoặc theo Zalo, Email ở bên dưới cuối bài)

Bước 2 – Kiểm tra hồ sơ

Nhân viên của Dịch thuật Asean sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực, hợp pháp (nếu cần) cũng như độ rõ ràng, tình trạng của hồ sơ, tài liệu của khách hàng. Nếu không có vấn đề phát sinh, sẽ gửi cho bộ phận dịch thuật.

Bước 3 –  Dịch thuật

Tùy vào từng loại hồ sơ hoặc độ dài mà hồ sơ, tài liệu cần dịch sẽ được gửi về các nhóm, phòng chuyên trách khác nhau để tiến hành chuyển ngữ.

Bước 4 – Đóng dấu, chữ ký và bàn giao

Sau khi dịch xong, biên dịch viên sẽ kiểm tra lại một lần, sau đó ký, xác nhận và đóng dấu vào bản dịch và gửi lại cho khách hàng hoặc cho công chứng viên (nếu cần công chứng tại chỗ).

Dịch thuật ASEAN – Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Dịch thuật Asean là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực biên – phiên dịch tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cộng tác viên đông đảo, có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ trọn gói, chất lượng và giá cả phải chăng nhất. 

Ngoài phiên dịch chuyên ngành, Dịch thuật Asean còn cung cấp dịch vụ công chứng, chèn phụ đề, lồng tiếng, hiệu đính… các loại ngôn ngữ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Với mục tiêu “Lấy khách hàng làm trọng tâm” – Asean luôn cố gắng phấn đấu để thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng, lấy tín nhiệm khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Dịch thuật Asean cam kết giao bản dịch đúng chất lượng, đúng thời gian theo thỏa thuận. 

ĐỘI NGŨ BIÊN – PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG HÙNG HẬU

Yếu tố quan trọng nhất để làm nên một bản dịch chính xác chính là con người. Dịch thuật Asean với một đội ngũ biên – phiên dịch tiếng Trung cực kỳ hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng. 

100% đội ngũ phiên dịch tiếng Trung của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ càng từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT… với kinh nghiệm ít nhất từ 3 năm trở lên.

Bên cạnh đó, Dịch thuật Asean còn làm việc với đội ngũ biên dịch bản địa người Trung Quốc để có được những bản dịch chính xác, chuẩn nghĩa nhất và văn phong phù hợp nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt sang tiếng Trung, dịch tiếng Trung tại nhà.

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG QUỐC ĐA CHUYÊN  NGÀNH

Ngoài những bản dịch thông thường, Dịch thuật ASEAN còn nhận và cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung đa chuyên ngành như Kinh tế – Tài chính, Công nghệ – Kỹ thuật, Ngân hàng, Giáo dục, Y dược hay Du lịch…

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch, ngay cả với những tài liệu dài, kiến thức chuyên sâu với những từ ngữ chuyên ngành cũng sẽ được Dịch thuật ASEAN xử lý với độ chính xác cao nhất và văn phong phù hợp nhất.

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Xu hướng hiện nay là dịch thuật công chứng. Chính vì vậy, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện hơn trong việc di chuyển, Dịch thuật ASEAN mang tới cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói “Dịch thuật công chứng tiếng Trung”. 

Bạn sẽ không cần di chuyển nhiều nơi, không cần đợi chờ lâu hay lo lắng về chất lượng. Bởi Dịch thuật ASEAN cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ trọn gói, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bản dịch, thời gian thực hiện cực nhanh cũng như mức chi phí vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu làm hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa hay hộ chiếu Trung Quốc, các bạn cũng có thể đề cập vấn đề, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Với dịch vụ dịch thuật công chứng công hay lựa chọn các đơn vị khác, thời gian dịch có thể lên tới 3 – 5 ngày hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, đến với Dịch thuật Asean, quý khách hàng sẽ nhận được bản dịch thuật tiếng Trung lấy nhanh chỉ sau chưa đầy 1 tiếng với chất lượng đảm bảo. 

Ngoài ra, mức giá dịch thuật lấy nhanh tại Dịch thuật Asean cũng cực kỳ hợp lý, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và kinh phí.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung có thể chọn 1 trong 3 cách sau: 

  • Tới trực tiếp tại văn phòng
  • Hà nội: Số 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Hồ chí Minh: Số 696 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Số 77 Bạch Đằng, Phường Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: (024)7.304.9899 
  • Hotline: 0589.03.8668
  • Gửi tài liệu qua Email
  • Email tại Hà Nội: hanoi@dichthuatasean.com
  • Email tại TP. HCM: Saigon@dichthuatasean.com
  • Gửi qua ứng dụng Zalo, Viber