Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và phiên dịch Tiếng Đức cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật khác nhau từ Tiếng Đức sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

Các trường hợp cần dịch thuật công chứng giấy kết hôn

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm Asean của khách hàng, Dịch thuật Asean áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Đức của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Đức có ít nhất từ 8 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Asean tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Mời Quý khách tham khảo Quy Trình Chất Lượng để biết thêm về quy trình quản lý chất lượng dịch thuật của chúng tôi.

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch thuật Asean cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Dịch thuật Asean cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch thuật Asean luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.
Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Bộ Ngoại Giao, Bộ Công An, CMC, Sacombank, Morgan Stanley, Unesco …

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT ASEAN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC
ĐT: 0462 934.222. Hotline: 0936 336 993
Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội.