phien-dich-tieng-anh--AseanPhiên dịch tiếng Anh là một trong những lĩnh vực phiên dịch phổ biến nhất. Điều mà các đơn vị phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội hiện nay đã làm được đó là cung cấp đội ngũ phiên dịch viên lành nghề. Tuy nhiên quá trình đổi mới và tính cạnh tranh trên thương trường đòi hỏi nhiều hơn thế. Đến với Asean, bạn sẽ có thêm nhiều trá trị mà một đơn vị biên phiên dịch ngoại ngữ thông thường chưa làm được.

Phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp đòi hỏi sự chuẩn xác, linh hoạt và không thể thiếu kiến thức nền tảng để truyền đạt thông tin một cách trọn vẹn. Các phiên dịch viên thông thường mới đáp ứng được ½ yêu cầu đạt ra. Điều mà các đơn vị phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội chưa làm được đó là đào tạo cho nhân sự của mình những kĩ năng thích ứng với môi trường kinh doanh quốc tế.

Khi lựa chọn một đối tác phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý yếu tố trên trước khi đưa ra quyết định đúng đắn. Và để tránh mất thời gian cân nhắc của bạn, Asean xin đưa ra cho bạn một số gợi ý khi có ý định hợp tác với một đơn vị phiên dịch tiếng Anh:

Chọn đơn vị phiên dịch tiếng Anh chuyên môn cao, uy tín: Các trung tâm tiếng Anh, các trung tâm dịch thuật ngày càng nhiều khiến bạn loay hoay không biết phải chọn bên nào. Bạn sẽ bị phân tâm bởi những đơn vị mới khai trương, những đơn vị có nhiều chương trình khuyến mãi, hoặc đơn vị nào đơn thuần thu hút bề ngoài bởi sự khoa trương.

Chọn đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh thông minh năng động: Các phiên dịch viên trẻ hiện nay rất năng động, rất ham học hỏi tiếp thu cái mới. Ở Asean, đội ngũ nhân sự không chỉ thông minh hoạt bát mà còn có sức khỏe tốt để theo bạn di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Chọn địa điểm cung cấp phiên dịch tiếng Anh gần: Nếu bạn muốn thuê phiên dịch viên tiếng Anh tại Hà Nội thì Asean chính là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Tại Hà Nội, Asean luôn sẵn sằng cung ứng phiên dịch viên trên địa bàn một cách nhanh chóng – tiện lợi. Bạn có thể chỉ cần ngồi nhà giao dịch mà vẫn có được những phiên dịch viên giỏi nhất, chu đáo nhất.
Với dịch vụ phiên dịch tiếng Anh, Asean đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Để bạn có được sự tư vấn cụ thể hơn, vui lòng tham khảo một số loại hình phiên dịch tiếng Anh dưới đây của Asean:

Bảng giá tham khảo Phiên dịch

Ngôn ngữ  Cấp độ cơ bản  Cấp độ chuyên ngành Cấp độ Chuyên sâu
Tiếng anh
 • Thương mại
 • Du lịch
 • Giải trí
 • Hội chợ
 • Theo sự án
 • Tháp tùng thương mại
 • Hội thảo
 • Kỹ thuật, chuyên ngành
 • Kỹ thuật cao
 • Chuyên sâu
 • Ngành nghệ kỹ thuật cao.
 • Hợp tác với các chuyên gia
20-40 USD/ngày 30-60 USD/ ngày theo tính chất công việc
10-15USD/Ngày 15-30 USD/ngày theo tính chất công việc.

Các loại hình phiên dịch cung cấp.

dich thuat Phiên dịch tiếng Anh hội thảo, hội nghị
dich thuat Phiên dịch tiếng Anh cabin
dich thuat Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng
dich thuat Phiên dịch tiếng Anh đàm phán, thương lượng
dich thuat Phiên dịch tiếng Anh du lịch, văn hóa

Phiên dịch theo chuyên môn

dich thuat cong chung Phiên dịch tiếng Anh ngành kinh tế, tài chính
dich thuat cong chung Phiên dịch tiếng Anh ngành xã hội
dich thuat cong chung Phiên dịch tiếng Anh công nghệ
dich thuat cong chung Phiên dịch tiếng Anh pháp luật
dich thuat cong chung Phiên dịch tiếng Anh tin học
dich thuat cong chung Phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật, xây dựng

Không chỉ được tư vấn theo nhu cầu, khi đến với Asean bạn còn được chúng tôi hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để làm sao quá trình hợp tác với phiên dịch viên tiếng Anh được diễn ra thông suốt trôi chảy. Điều mà chúng tôi muốn cùng bạn xây dựng đó là một mối quan hệ đa phương bền chặt dựa trên sự tin tưởng tín nhiệm nhau.

Còn chờ gì nữa mà không kết nối với Asean. Chỉ cần một động thái duy nhất khi Click chuột vào biểu tượng, bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tận tình chăm sóc từ A đến Z. Hãy lên kế hoạch cụ thể và book lịch gặp gỡ cùng chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Ngay lúc này, bạn cũng có thể gửi ngay yêu cầu của mình vào hòm thư điện tử của chúng tôi. Chậm nhất sau 24 tiếng đồng hồ, Asean sẽ gửi đến bạn những thông tin cụ thể để chúng ta có thể lập tức cùng nhau chia sẻ giá trị thành công.

Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật Asean bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật Asean luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Để Được Hỗ Trợ Tốt Nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH THUẬT NHANH-UY TÍN-CHUẨN XÁC
ĐT: 04 7304 9899  Hotline: 0936 336 993
Email: hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội.

 

Tags: phiên dịch tiếng anh, phiên dịch viên tiếng anh, phiên dịch tiếng anh tại hà nội, cho thuê phiên dịch tiếng anh, nhận phiên dịch tiếng anh