Phiên dịch qua điện thoại
Phiên dịch qua điện thoại chuyên nghiệp

Phiên dịch qua điện thoại
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, mạng truyền thông phủ song toàn quốc, thì việc phiên dịch điện thoại cũng trở lên dễ dàng hơn, nó chỉ còn là những cuộc nói chuyện trao đổi giữa bạn, khách hàng của bạn là người nước ngoài.

Thế nào là phiên dịch qua điện thoại?

Thực tế Phiên Dịch qua điện thoại cũng không còn xa lạ gì với tất cả những phiên dịch viên cũng như những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Loại dịch vụ này cũng có rất nhiều lợi ích khi mà những mang đến cho bạn xoá nhoà khoảng cách địa lý.
Trong vấn đề kinh doanh, hợp tác làm ăn, những kế hoạch bí mật, thì loại hình dịch vụ này rất cần thiết để đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng . Người phiên dịch sẽ cần cẩn thận trong giao tiếp với khách hàng để dự án của bạn thành công và mang đến những hiệu quả nhất định.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại, được xây dựng trên hệ thống cộng tác viên chuyên nghiệp, với nhiều lĩnh vực như:

  • Phiên dịch qua điện thoại hội trao đổi kỹ thuật, ý.
  • Phiên dịch viên chuyên ngành kinh tế, văn hóa – xã hội, tài chính ngân hàng, y dược,
  • Phiên dịch hội thảo, cabin,

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ gọi điện đi nước ngoài  , đây là dịch vụ khác phổ biến

Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch thuật cũng như đội ngũ phiên dịch đã được đào tạo và chứng nhận từ những trường danh tiếng trong và ngoài nước, cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm tốt nhất trong công việc.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên (thông dịch viên) chuyên nghiệp giúp các tổ chức cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một nhân viên phiên dịch dài hạn.

Hãy liên hệ ngay với phiên dịch ASEAN  là cầu nối thành công đến với bạn