tại sao luôn chọn chúng tôi

MẪU BẢNG ĐIỂM TIẾNG NHẬT TẠI DỊCH THUẬT ASEAN

Dịch bảng điểm tiếng Nhật tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)… nhanh, đảm bảo chất lượng, uy tín bởi Dịch thuật ASEAN VN. Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng trên thị trường Việt Nam hiện nay – Dịch thuật ASEAN VN chuyên cung cấp các dịch vụ Phiên, biên dịch trong 100 chuyên ngành của tiếng Nhật , chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những bản dịch chính xác và hoàn thiện nhất! Hỗ trợ công chứng tư pháp trên toàn quốc với những tài liệu mang tính pháp lý trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí.
Dịch Bằng cấp, chứng chỉ – dịch bảng điểm sang tiếng Nhật.

Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường.
Chuyên viên dịch của chúng tôi có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong chuyên ngành của họ. Kinh nghiệm trong các lĩnh vực về Văn bằng – Chứng chỉ, đảm bảo rằng người dịch có một sự hiểu biết thấu đáo về ngữ nghĩa và các thuật ngữ được sử dụng.

Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều sử dụng thành thạo bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán.

Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, thuật ngữ, ngôn từ điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuậtASEAN VN.
Tại Dịch thuật ASEAN VN. quý khách không bao giờ phải lo lắng về tính chính xác của tài liệu đích. Dịch giả chuyên gia của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua nhiều dự án lớn, trong văn bản bất kỳ nào luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.

Chúng tôi dịch công chứng các Văn bằng – chứng chỉ như:

– Dịch công chứng tiếng Nhật Bằng đại học, Bằng cao đẳng, Bằng trung cấp

– Dịch công chứng tiếng Nhật Bằng phổ thông, Bằng trung học

– Dịch công chứng tiếng Nhật Bằng khen, Giấy khen

– Dịch công chứng tiếng Nhật Bảng điểm, sổ điểm, sổ đoàn

– Dịch công chứng tiếng Nhật Thẻ học sinh, thẻ sinh viên

– Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy báo nhập học

– Dịch công chứng tiếng Nhật Học bạ, hồ sơ học sinh – sinh viên

– Dịch công chứng tiếng Nhật Lý lịch học sinh, sinh viên

– Dịch công chứng tiếng Nhật các loại chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tiếng Nhật

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

    Liên hệ với chúng tôi