DỊCH THUẬT TIẾNG CAMPUCHIA UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP PHÍ DỊCH CẠNH TRANH

Dịch tiếng campuchia vài nét tìm hiểu về tiếng Campuchia (tên chính thức: Vương quốc Campuchia, tên Khmer là ព្រះរាជាណាចក្រកម្ពុជា), cũng còn gọi là Cam Bốt là một quốc gia nằm ở bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á. Ở Việt Nam, quốc gia này còn có những tên gọi khác như Chân Lạp, hay Cao Miên.

Tiếng Khmer (ភាសាខ្មែរ/Phát âm: Cơ-mai) hay còn gọi là Tiếng Miên hay tiếng Mên, là ngôn ngữ của người Khmer và là ngôn ngữ chính thức của vương quốc Campuchia. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Đông Nam Á và ảnh hưởng nhiều của tiếng Phạn, tiếng Pali, đặc biệt là các dạng chuẩn (register) của hoàng gia và tôn giáo thông qua sự truyền bá của đạo Hindu và đạo Phật.

Chính vì có sự gần gũi với tiếng Việt nên nhiều năm qua Dịch thuật Asean đã có sự đầu tư không hề nhỏ vào Dịch thuật tiếng Campuchia từ đội ngũ nhân viên tư vấn, biên phiên dịch viên đến sự đầu tư cào công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng cùng với mang lại dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch tiếng Campuchia Chất lượng với những tiêu chuẩn khắt khe.

dịch tiếng campuchia

Đội ngũ biên dịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp

Yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của Dịch thuật Asean chính là đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chất lượng. Được tuyển chọn kỹ lượng từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam: Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…cùng với biên dịch viên đi du học nước ngoài. Quan trọng hơn cả, Dịch thuật Asean đều liên kết với các biên phiên dịch viên bản địa nhằm hoàn thiện tốt nhất các bản dịch từ Tiếng Việt – Tiếng Campuchia hoặc Tiếng Campuchia – Tiếng Việt.

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Campuchia của Asean không chỉ được tuyển chọn 100% từ các Đại học trở lên mà hầu hết kinh nghiệm đều phải từ 3 năm kinh nghiệm. Khi đến với Công ty, các biên dịch viên sẽ qua những khóa đào tạo cơ bản để có thể hoàn thiện hơn khả năng dịch thuật cũng như các chuyên ngành chuyên sâu phù hợp với khả năng mỗi phiên dịch viên. Đó chính là yếu tố làm nên sự thành công hơn 10 năm qua của Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Asean.

Dịch tiếng Campuchia đa chuyên nghành

Không chỉ cung cấp Dịch vụ dịch tiếng Campuchia chất lượng mà Asean còn đi chuyên sâu vào từng chuyên ngành riêng biệt, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng và mang lại bản dịch chuẩn xác nhất.

Bộ phận biên dịch viên ở Asean luôn phân rõ ra các nhóm chuyên ngành cơ bản khác nhau và được đào tạo chuyên sâu theo từng lĩnh vực phù hợp với khả năng của mỗi người.

Khi nhận được bản dịch Asean sẽ kiểm tra tài liệu và phân chuyên ngành. Sau đó sẽ chuyển đến nhóm dịch tiếng Campuchia theo đúng chuyên ngành đó. Chính sự rõ ràng về chuyên ngành nên Asean luôn làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng khi đến với Công ty và luôn bàn giao bản dịch với chất lượng tốt nhất.

Kinh tế
Văn hóa
Môi trường
Xây dựng, kỹ thuật
Y dược, sinh học
Hồ sơ cá nhân

Dịch vụ dịch tiếng Campuchia nhanh chóng trọn gói

Không chỉ là cung cấp một Dịch vụ dịch thuật thông thường, Asean thấu hiểu tâm lý quý khách hàng luôn mong muốn một dịch vụ trọn gói, chuẩn xác nhất có thể. Chính bởi vậy Asean đã cung cấp thêm dịch vụ công chứng- sao y tất cả các tài liệu chỉ cần đúng theo quy định nhà nước. Hơn vậy Chúng tôi cung cấp bên lề Dịch vụ nhanh, gấp, lấy ngay sau 30 phút với chi phí hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Tham khảo thêm các Dịch vụ Khác: Hỗ trợ làm visa, hộ chiếu, hợp pháp hóa tất cả các giấy tờ, Dịch thuật – Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành… với chất lượng cam kết hàng đầu các công ty Dịch thuật hiện nay mà giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Quản lý Chất lượng Khắt khe quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001

Dịch thuật Asean luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó Asean áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Để làm được điều đó, Asean đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Asean.

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

CAM KẾT HỘ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT

CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ TÀI LIỆU DỊCH.

CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG, THƯỜNG XUYÊN CHỈ CÓ Ở Dịch thuật Asean

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất! 0936 336 993

Tags: dịch thuật công chứng

    Liên hệ với chúng tôi