banner dich sach

Dịch sách, dịch tạp chí, dịch báo là một thế mạnh của công ty Dịch thuật Asean trong những năm gần đây. Sách là tài sản , kiến thức vô giá của trong lịch sử phát triển của con người. Hiện nay, nhu cầu đọc sách báo ngày một tăng lên, sách báo truyền thống đang dần nhường chỗ cho sách báo điện tử bởi tính linh hoạt, cơ động và có thể đọc mọi lúc mọi nơi nhưng không vì thế mà tầm quan trọng của sách , tạp chí bị mờ nhạt đi . Công ty chúng tôi đã hoàn thành khá nhiều cuốn sách dịch thuật về nhiều chuyên ngành, chủ điểm , các sách về phát triển con người…

KINH NGHIỆM DỊCH SÁCH

Chúng tôi đã dịch thuật, chuyển ngữ được khá nhiều cuốn sách về nhiều lĩnh vực như : Giáo dục , y tế, văn hóa xã hội .. Chúng tôi góp phần nhỏ của mình vào khá nhiều sách tham khảo : Toán, Lý , Hóa, Lịch sử thế giới cận đại, Sách CNTT ….

dich-sach-hai dich-sach-toan-hoc dich-sach-nhan-tam dich-sach-doanh-nghiep (2) dich-sach-doanh-nghiep dich-sach-kinh-te dich-sach-phat-giao tải xuống (1)  dich-sach-asean

HỆ THỐNG BIÊN DỊCH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ cộng tác viên đều là những người có kinh nghiệm trong dịch sách, hoạt động trên nhiều lĩnh vực đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch sách cho nhiều chuyên ngành khác nhau.Đó là một trong những yếu tố chính khiến chúng tôi tự tin với dịch vụ dịch sách tài liệu sang tiếng việt, dịch thuật sách song ngữ, hoặc dịch sách tiếng việt sang tiếng nước ngoài với chi phí hợp lý nhất cùng với thời gian tối ưu nhất.

dich-sach

Chúng tôi Dịch thuật Asean nhận chuyển đổi tất cả các ngôn ngữ   từ tiếng việt sáng tiếng nước ngoài và các sách báo từ nước ngoài sang tiếng việt cam kết chất lượng đạt 100% bài dịch chuẩn chuyên môn.
…………………
Bất kể là ngôn ngữ nào đi nữa, thuộc chuyên ngành nào đi nữa Dịch thuật Asean  cũng sẽ mang tới cho bạn giải pháp dịch thuật tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch thuật tốt nhất.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CHẶT CHẼ

Hệ thống với bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn và nghiệp vụ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những quấn sách hay và ý nghĩa

quy-trinh-quan-ly-dich-thuat

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Đến với Công ty Dịch Thuật Asean  quý đối tác hoàn toàn  yên tâm về chất lượng, và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với những kinh nghiệm dịch thuật cho các NXB lớn như: Penguin, Peason House,Oxford University Press, Routledge,Gale, Wardsworth,Elsevier .. .. trong nước  như nhà xuất bản  trẻ, xuất bản giáo dục, tri thức trẻ, Dân trí, 24h, Express…….chắc chắn là địa chỉ dịch thuật các đầu sách đáng tin cậy cho các cá nhân và công ty có nhu cầu dịch thuật với chuyên ngành  sách.

Chúng tôi  luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ  dịch sách  trong thời gian tới sẽ  hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí.v…v. Trong và ngoài nước .phấn đấu là công ty dịch thuật sách uy tín số 1 Châu Á.

Liên hệ

    Liên hệ với chúng tôi