Dịch thuật Asean

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành Y Dược

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành Y Dược

  • Dịch vụ dịch tài liệu Y tế một trong những chuyên ngành dịch khó nhất, đòi hỏi người biên dịch phải có kinh nghiệm và chuyên môn rất cao. Tài liệu chuyên ngành Y phải được dịch bởi những biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức về y, dược.

Giá Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành Y Dược giá luôn thấp 30% – 50% ở thị trường

  • Người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ và biết các thuật ngữ chuyên ngành. Quan trọng hơn là việc nắm bắt và hiểu bản chất của vấn đề y học. Những người tham gia dịch chuyên ngành này phải là những người được học trong ngành y. Hiểu rõ về các loại bệnh, phương pháp chữa bệnh, các loại thuốc và phương pháp dịch như thế nào.
  • Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc biên dịch tài liệu y tế. Dịch thuật ASEAN  luôn kiểm tra nghiêm ngặt biên dịch viên đảm bảo họ có đủ năng lực, chuyên môn để có thể tham gia dịch tài liệu y tế. ASEAN hân hạnh được cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y Dược cho cá nhân, tổ chức trên toàn quốc.

Vậy tại sao nên dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y Dược tại ASEAN?

1)   Đội ngũ biên dịch chất lượng:

  • Biên phiên dịch viên ở đây phải là những bác sĩ hoặc những người đã có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nhất định. Kèm theo đó là có những bằng cấp về ngoại ngữ nhiều năm tham gia công tác dịch thuật tiếng Anh. – –Những biên dịch mới nếu được giao dịch tài liệu chuyên ngành Y dược. Thì phải được hiệu đính bởi những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như vậy mới kiểm tra và quản lý chất lượng bản dịch một cách chặt chẽ.

2)   Hoàn thành đúng thời hạn:

Hiểu được thời gian là yếu tố quan trọng trong việc thành bại của 1 dự án, chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành đúng thời hạn. Dịch thuật ASEAN cam kết sẽ đem lại những bản dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y Dược trong thời gian ngắn nhất.

3)   Chi phí cực thấp:

ASEAN luôn đưa ra những mức giá hợp lý nhất, đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như tạo sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: BÁO GIÁ DỊCH THUẬT.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành khác nhau như. Xây dựng, ngân hàng, kinh tế, luật … với chất lượng vượt trội.

×