Dịch luận văn
Dịch luận văn

Dịch luận văn chuyên nghiệp thiết kế và viết luận văn chuẩn from

Dịch luận văn Những năm gần đây, hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và nhiều Quốc gia Phát triển ngày càng phổ biến. Các trường Đại học lớn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các thành phố lớn khác trong cả nước đã liên kết đào tạo với các trường Đại học danh tiếng của nước ngoài, đào tạo cử nhân, thạc sĩ các ngành Quản trị, Kỹ thuật, Công nghệ… Sự liên kết này giúp cho các sinh viên được đào tạo giống như mô hình đào tạo tại nước ngoài nhưng có thể học tập ngay tại Việt Nam mà không tốn nhiều kinh phí như đi du học. Dịch thuật Asean hỗ trợ sinh viên dịch thuật luận văn, đề tài thực tập, tiểu luận, bài tập lớn, nhỏ, tài liệu tham khảo cho đề tài thực tập, khóa luận tốt nghiệp cứ nhân, thạc sĩ chuyên ngành của mình sang tiếng Anh hoặc ngược lại.

Luận văn thực ra là một trong những dạng tài liệu khó dịch, vì để có một bài luận văn tiếng Anh chuyên nghiệp thì ngoài việc có trình độ dịch tiếng Anh còn phải hiểu rõ nội dung của chuyên đề thì mới có thể dịch chính xác. Ngoài việc nội dung dịch đúng thì ngữ pháp cần phải được thể hiện ở trình độ cao cấp, thuật ngữ mỗi chuyên ngành phải chính xác, văn phong phải rõ ràng, thoát ý, trình bày đúng tiêu chuẩn văn bản quy định.

Một số tài liệu luận văn Dịch thuật Asean đã thực hiện:

  •  Dịch thuật luận văn thạc sỹ, cử nhân
  • Báo cáo thực tập
  • Tiểu luận
  • Bài tập lớn nhỏ các loại…..

Tài liệu dịch luận văn tiếng Anh thuộc nhiều khối ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính ngân hàng, Pháp luật, Kỹ thuật công nghệ, Khoa học xã hội, xây dựng, y học, …

Những lý do khách hàng tin tưởng Dịch thuật Asean trong nhiều năm qua:

1. ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ biên dịch và công tác viên của Công ty Dịch thuật Asean đều tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan loại khá trở lên, trình độ ngoại ngữ cao cấp, luận văn của Quý khách sẽ được dịch với chuẩn ngữ pháp cấp cao, văn phong chuẩn mực và thuật ngữ chuyên ngành chính xác, sau đó lại tiếp tục được hiệu chỉnh bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo bài dịch sẽ làm hài lòng Quý khách cũng như Quý thầy cô.

2. QUẢN LÝ CHẶT CHẼ, PHÂN BAN RÕ RÀNG, SỰ ĐÂU TƯ MẠNH MẼ

Dịch thuật Asean luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.
Bên cạnh đó Dịch Thuật Asean áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Để làm được điều đó, Dịch thuật Asean đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Asean.

3. UY TÍN VÀ BẢO MẬT

Không chỉ lĩnh vực báo chí mà rất nhiều lĩnh vực khác luôn cần tính bảo mật cao. Không những chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch, Dịch thuật Asean còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cẩ các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng.

4. ĐẢM BẢO THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Asean luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật Asean còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH THUẬT ASEAN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tags: dịch luận văndịch luận văn tốt nghiệp, dịch đồ án tốt nghiệp