Dịch thuật Online trong thời kỳ dịch bênh covid 19 là sự lựa chọn tối ưu cho Quý Khách

Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia, hiện vẫn diễn biến phức tạp. Kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái nghiêm trọng. Việt Nam là một quốc gia có độ mở nền kinh tế lớn, hội nhập quốc tế sâu rộng, cũng chịu nhiều tác động của dịch bệnh Covid-19.

Mặc dù nước ta đã có sự kiểm soát dịch bệnh thành công bước đầu, nhưng Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội, gây gián đoạn chuỗi cung ứng sản xuất và lưu thông hàng hóa, một số ngành như: xuất, nhập khẩu, hàng không, du lịch, dịch vụ lưu trú, ăn uống, y tế, giáo dục, lao động, việc làm bị tác động trực tiếp; nhiều doanh nghiệp phá sản, giải thể, tạm dừng hoạt động, thu hẹp quy mô, v.v

Trước diễn biến phức tạm của đại dịch covid 19 Dịch thuật Asean cung cấp dịch vụ dịch thuật online cho Quý khách

Hường dẫn giáo dịch online:

Dịch vụ Dịch thuật Online của công ty dịch thuật Asean gồm có các dịch vụ Dịch thuật và hỗ trợ công chứng online cho Quý Khách
Phương thức giao dịch và gửi tài liệu:

Cách 1: Gửi Hồ Sơ Qua Email

  • Khu vực miền Bắc hanoi@dichthuatasean.com
  •  Khu Vực Miền Nam : saigon@dichthuatasean.com

Cách 2: Gửi trực tiếp trên website theo đường link :Đăng ký dịch thuật

Cách 3: Gửi Qua Zalo.viber : 0589038668

Cách 4: Gửi Qua facebook:https://www.facebook.com/dichthuatasean

Sau khi hoàn thành hồ sơ chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách qua con đường chuyển phát nhanh hồ sơ đảm bảo nhận được sau 1 đến 2 ngày.

Tham khảo thêm Quy trình dịch thuật công chứng

  1. Phân tích tài liệu:

Sau khi nhận được tài liệu từ khách hàng, phòng Biên dịch nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, yêu cầu của khách hàng, thời hạn hoàn thành và lập kế hoạch thực hiện để giao cho Nhóm dịch thuật. Nhóm dịch thuật sẽ phân tích tài liệu, lựa chọn từ điển, chuyên ngành cụ thể và tổ chức nhóm dịch phù hợp.

  1. Dịch Thuật:

Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành, các từ có tần suất cao trong tài liệu. Tìm hiểu kỹ về nội dung chuyên ngành để đưa ra bản dịch tốt nhất.

  1. Tiến hàn hiệu đính:

Sau khi dịch xong, một bộ phận chuyên biệt, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật và am hiểu chuyên ngành đó sẽ hiệu đính không chỉ ngữ pháp, câu cú còn xem cả lỗi sai chính tả và soát lại toàn tài liệu dịch để chuẩn hóa tốt nhất bản dịch.

  1. Trình bày văn bản:

Sau khi hoàn thành tài liệu dịch, nhân viên vi tính sẽ tiến hành chế bản và trình bày theo đúng với cách trình bày của văn bản gốc hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo bản dịch được trình bày khoa học, tính thẩm mỹ cao nhất.

  1. Bảo hành bản dịch

Chỉnh sửa hiệu đính tài liệu miễn phí theo yêu cầu sau khi bàn giao bản dịch cho đến khi bản dịch được sử dụng đạt hiệu quả nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Sau thời gian sử dụng (không cụ thể rõ thời gian) nếu quý khách hàng tìm thấy nội dung dịch chưa được chuẩn hóa với văn bản gốc, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Số 1 Asean sẵn sàng tiếp nhận lại văn bản dịch và hiệu đính cho Quý khách hàng.

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN
DỊCH THUẬT NHANH  – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ CẠNH TRANH
ĐT: 024 73 04 9899 – 0936 336 993
Email:hanoi@dichthuatasean.com – saigon@dichthuatasean.com
Địa chỉ Hà Nội: 28 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội – 696 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 HCM