Dịch thuật công chứng tài liệu Tiếng Nga nhanh chóng chính xác chuyên nghiệp

Để có thể dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Nga nhanh chóng chính xác chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về tiếng Nga

1.1 Tiếng Nga – Tầm quan trọng của Tiếng Nga

Tiếng Nga là một ngôn ngữ Đông Slav thuộc hệ Ấn-Âu. Theo quan điểm của ngôn ngữ nói, họ hàng gần nhất của nó là tiếng Ukraina, tiếng Belarus và tiếng Rusyn. Những ngôn ngữ này được sử dụng thay thế cho nhau là miền đông và miền nam Ukraine và khắp Belarus. Ở một số khu vực nhất định, song ngữ truyền thống đã dẫn đến sự hỗn hợp ngôn ngữ như tiếng Surzhyk ở miền đông Ukraine và Trasianka ở Belarus. 

Theo Học viện Ngôn ngữ Quốc phòng ở Monterey, California. Tiếng Nga được phân loại là ngôn ngữ cấp III về mức độ khó học đối với người nói tiếng Anh bản ngữ. Cần khoảng 1.100 giờ giảng dạy để đạt được độ trôi chảy trung bình. Nó cũng được Cộng đồng Tình báo Hoa Kỳ coi là ngôn ngữ “mục tiêu khó”, do cả những người nói tiếng Anh khó thành thạo và vai trò quan trọng của nó trong chính sách thế giới của Hoa Kỳ. 

1.2 Dịch thuật ASEAN là sự lựa chọn tốt nhất để dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật Chuyên Nghiệp Số 1 Asean – Một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với một đội ngũ biên phiên dịch nhiều năm kinh nghiệm. 100% tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ hàng đầu kết hợp với người bản địa nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho tất cả các bản dịch với mọi chuyên ngành khác nhau. Với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu cùng với đó thời gian bàn giao luôn là nhanh nhất, giá cả cạnh tranh thấp nhất thị trường đã mang lại sự thành công cho Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Số 1 Asean hơn 10 năm qua.

Luôn lắng nghe, phục vụ tận tình, chu đáo nhằm tư vấn cho khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng mà chi phí bỏ ra vẫn là thấp nhất.

Quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, bảo mật tài liệu tuyệt đối và chế độ bảo hành bản dịch là mãi mãi.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Số 1 Asean luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Phương châm hoạt động của chúng “Khách hàng là thượng đế”.

Chúng tôi luôn cam kết cùng quý khách vượt qua những rào cản ngôn ngữ một cách tối ưu, hiệu quả nhất!

1.3. Dịch thuật ASEAN cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Nga đa dạng ngành nghề

 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kinh tế – tài chính: Hợp đồng kinh tế, Báo cáo tài chính, …..
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành y dược: Hướng dẫn sử dụng các thiết bị y tế,….
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Giáo dục đào tạo: bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm,…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Maketing: Dịch website, ..
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành xây dựng
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật

XEM THÊM : Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành 

1.4. Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Nga tại dịch thuật ASEAN

 1. Phân tích tài liệu tiếng Nga 

Sau khi nhận được tài liệu từ khách hàng, phòng Biên dịch nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, yêu cầu của khách hàng, thời hạn hoàn thành và lập kế hoạch thực hiện để giao cho nhóm dịch thuật. Nhóm dịch thuật sẽ phân tích tài liệu, lựa chọn từ điển, chuyên ngành cụ thể và tổ chức nhóm dịch phù hợp.

 1. Dịch Thuật tài liệu tiếng Nga 

Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành, các từ có tần suất cao trong tài liệu. Tìm hiểu kỹ về nội dung chuyên ngành để đưa ra bản dịch tốt nhất.

 1. Tiến hàn hiệu đính:

Sau khi dịch xong, một bộ phận chuyên biệt, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật và am hiểu chuyên ngành đó sẽ hiệu đính ngữ pháp, câu từ và sửa lỗi chính tả

 1. Trình bày văn bản:

Sau khi hoàn thành tài liệu dịch, quản lý dự án sẽ tiến hành chế bản và trình bày theo đúng với cách trình bày của văn bản gốc hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo bản dịch được trình bày khoa học, tính thẩm mỹ cao nhất.

 1. Bảo hành bản dịch

Chỉnh sửa hiệu đính tài liệu miễn phí theo yêu cầu. Sau khi bàn giao bản dịch cho đến khi bản dịch được sử dụng đạt hiệu quả nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. Sau thời gian sử dụng (không cụ thể rõ thời gian) nếu quý khách hàng tìm thấy nội dung dịch chưa được chuẩn hóa với văn bản gốc, Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận lại văn bản dịch và hiệu đính cho Quý khách hàng.

 Thời gian bảo hành là mãi mãi.

  Liên hệ với chúng tôi