Lào Cai là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh trong những năm qua nhờ việc mở rộng, liên kết với các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Vì thế, nhu cầu dịch thuật công chứng Lào Cai tăng lên rõ rệt trong nhiều hoạt động khác nhau như du học, xuất – nhập khẩu, xuất khẩu lao động… Vậy nên dịch thuật công chứng ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Cách nhận biết địa chỉ dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín, chuyên nghiệp

Thực tế, không phải mọi văn phòng công chứng Lào Cai đều cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng, lấy ngay trong ngày. Khách hàng có thể dễ dàng trong việc chọn lựa đơn vị dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín bằng các dấu hiệu nhận biết như: 

Đánh giá khách hàng

Các bạn có thể tham gia các hội, nhóm diễn đàn trên các trang mạng xã hội để tham khảo các ý kiến đánh giá từ phía khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo trực tiếp đánh giá trên website để xem xét chọn lựa. Các thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về dịch vụ được cung cấp bởi công ty. 

Nhận biết địa chỉ dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín
Nhận biết địa chỉ dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín

Thông tin công ty công khai, đầy đủ

Một số công ty dịch thuật Lào Cai trên các trang mạng internet. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các trang website không thực sự đảm bảo uy tín. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin công ty bằng các trang tổng hợp thông tin đăng ký doanh nghiệp như thongtincongty, hosocongty, masothue… để đảm bảo tính an toàn của dịch vụ. 

Các chi nhánh, địa chỉ của công ty

Thông thường, các công ty dịch thuật công chứng có nhiều chi nhánh và thời gian hoạt động lâu năm thường có thương hiệu trên thị trường. Các công ty này đã được khẳng định chất lượng bởi nhiều khách hàng, có độ tin cậy cao. Vì thế, bản dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng, độ uy tín. 

Dịch thuật ASEAN – Đơn vị dịch thuật công chứng Lào Cai lấy ngay, uy tín hàng đầu

Công ty dịch thuật ASEAN có lẽ là địa chỉ dịch thuật công chứng Lào Cai đã được nhiều khách hàng biết đến bởi chất lượng, uy tín, tiến độ công việc. Vì thế, trong hơn 10 năm hoạt động, các đối tác, doanh nghiệp, công ty, cá nhân luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của dịch thuật ASEAN. 

Nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo

Đội ngũ biên dịch viên đều là những chuyên gia có trình độ ngoại ngữ cao, tốt nghiệp từ các trường ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Vì thế, các bản dịch được dịch chính xác, đảm bảo văn phong và các từ ngữ chuyên ngành. 

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, tận tình lắng nghe các yêu cầu của khách hàng để giải quyết, đáp ứng theo nhu cầu. Bằng sự tận tâm, tận tình, nhiệt huyết, bản dịch thuật công chứng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật công chứng Lào Cai lấy ngay trong ngày

Thời gian dịch thuật nhanh chóng từ các ngôn ngữ thông dụng đến các loại ngôn ngữ khó. Khách hàng chỉ cần đợi trong khoảng 2 – 3 giờ khi khách hàng có nhu cầu dịch lấy ngay trong ngày.

Mức giá cạnh tranh nhất 

Giá dịch thuật công chứng cạnh tranh nhất trên thị trường bởi công ty luôn đưa ra các bảng giá công khai giúp khách hàng dễ dàng quyết định. Ngoài ra, công ty cung cấp các chương trình ưu đãi đối với khách hàng thân thiết hoặc khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng số lượng lớn. 

Tính bảo mật cao, đảm bảo quy định

Các bản dịch được bảo quản cẩn thận, đảm bảo tính bảo mật cao. Các thông tin quan trọng của công ty, khách hàng không thể bị lọt ra ngoài. Ngoài ra, các bản dịch thuật công chứng được hiệu chỉnh theo mẫu quy định của pháp luật đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Dịch thuật công chứng Lào Cai chất lượng tại Dịch thuật ASEAN
Dịch thuật công chứng Lào Cai chất lượng tại Dịch thuật ASEAN

Quy trình dịch thuật công chứng Lào Cai tại Dịch thuật ASEAN

Dịch thuật ASEAN đảm bảo quy trình dịch thuật công chứng khép kín, khoa học giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính bảo mật cao. 

  • Bước 1: Khách hàng gửi tài liệu gốc đến công ty bằng hình thức khác nhau như trực tiếp đến văn phòng, gửi qua email, gửi qua website, fax, chuyển phát nhanh….
  • Bước 2: Sau khi nhận tài liệu, nhân viên công ty liên hệ đến khách hàng để trao đổi thêm về tài liệu như tính chuyên ngành, yêu cầu, thời gian hoàn thành, bảng thuật ngữ…. Nhân viên lên kế hoạch chi tiết và tổ chức nhóm dịch phù hợp. 
  • Bước 3: Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành và tiến hành dịch thuật. Sau khi hoàn thành, bản dịch thuật được chỉnh sửa, chuẩn hoá theo mẫu quy định của cơ quan có thẩm quyền hoặc theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Bước 4: Chuyên gia đánh giá, kiểm tra tài liệu dịch thuật. Nếu phát hiện sai sót, bản dịch chuyển đến nhóm dịch thuật để chỉnh sửa.
  • Bước 5: Công chứng viên tiến hành công chứng chứng thực tài liệu đã phiên dịch. 
  • Bước 6: Nhân viên bàn giao tài liệu đến khách hàng theo thời hạn hoặc trước thời hạn. Khách hàng tiến hành kiểm tra tài liệu và tiến hành thanh toán mức báo giá dịch thuật đã thoả thuận. 

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín tại Công ty dịch thuật ASEAN, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 02473049899. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm nghỉ lễ và thứ 7, chủ nhật. 

    Liên hệ với chúng tôi